Khó tin: Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ

Emdep.vn - Từ năm 2000 đến nay, Simon Watson đã làm cha của 800 đứa trẻ. Con số này có thể tăng đến 1000 sau vài tháng tới.

Simon Watson sống tại Anh đã hiến tinh trùng từ năm 2000. Theo thống kê hồi tháng 1 của BBC, trong suốt 16 năm qua, Watson luôn duy trì đều đặn công việc này mỗi tuần. “Trung bình mỗi tuần sẽ có 1 đứa trẻ ra đời nhờ tinh trùng hiến tặng của tôi. Tổng cộng đến nay tôi đã “làm cha” của 800 bé. Đến tháng 4/2016, con số đó có thể lên tới 1000.” Tuy nhiên, những tinh trùng Watson quyên góp đều là “hiến chui”.

Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ
Simon Watson

Tại Anh, những người hiến tinh trùng phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc, vì vậy số lượng đạt yêu cầu không nhiều. Người hiến tinh sẽ được nhận từ 500 - 1.000 bảng Anh (khoảng 16 - 33 triệu đồng) và tối đa họ chỉ được làm cha của 10 đứa trẻ.

Tuy nhiên, do hiến tinh tự do, nên mỗi lần Watson chỉ thu 50 bảng (khoảng 1,6 triệu), bằng 1/10 so với giá bình thường. Cứ 3 tháng anh sẽ đi kiểm tra sức khỏe một lần và công bố kết quả trên facebook để những người có nhu cầu hiểu rõ tình trạng cơ thể anh và yên tâm giao dịch. Có lúc địa điểm là nhà nghỉ hay khách sạn nhưng đôi khi nó chỉ đơn giản ở trong một nhà vệ sinh công cộng.

Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ
Khó tin: Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ
Hiện Simon Watson làm cha của hơn 800 đứa trẻ.

Watson cho hay, gia đình và bạn bè đều biết anh hiến tinh. “Họ không phản đối hay kỳ thị gì tôi.” Watson đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện anh là cha của một bé trai 2 tuổi và một bé gái 1 tuổi. Cách đây không lâu, anh cũng mới chia tay người bạn gái thứ 3. “Cô ấy ghét việc tôi đang làm.” - Watson nói về lý do đường ai nấy đi. Nhưng anh cho biết sẽ không từ bỏ việc mình đang làm. “Con cái của tôi trải dài khắp thế giới và bố mẹ của chúng cũng biết ơn tôi.”

Hiện nay, tình trạng hiến tinh ngày càng phổ biến trên thế giới. Có không ít người tình cờ phát hiện mình có hàng chục, thậm chí là hàng trăm anh chị em sau khi tìm hiểu nguồn gốc.

Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ

Cách đây 11 năm, Cynthia Daily (Mỹ) và chồng cũng nhờ người hiến tinh để sinh con. Họ đã lập một trang mạng nhằm giúp con mình nhận mặt các anh chị em có chung bố. Họ đã bất ngờ khi biết, có 150 người cùng chung dòng máu với con mình. Con số này ngày càng tăng theo thời gian.

Hầu hết những gia đình sinh con nhờ tinh trùng của người khác đều vô cùng cảm kích người hiến tinh, nhưng những cặp vợ chồng này đều hy vọng “Họ chỉ đóng vai trò là người chú, chứ không phải cha của con tôi. Chúng tôi không muốn quấy nhiễu và làm đảo lộn cuộc sống gia đình.”

Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ

Gia đình Aminah Hart không hy vọng hạnh phúc sẽ bị phá hủy do sự can thiệp của người hiến tinh.

Tuy nhiên, việc mua bán tinh trùng tràn lan bên ngoài không qua kiểm duyệt cũng có thể dẫn tới một số hậu quả không may. Cách đây ít hôm, cảnh sát Mỹ đã phát hiện James Christian Aggeles được xác nhận mắc bệnh thần kinh nhưng đã tham gia hiến tinh suốt 10 năm qua. Có 26 gia đình đã nhận tinh trùng từ người này và đã đâm đơn kiện sau khi phát hiện ra sự thật.

Người đàn ông 41 tuổi làm cha của 800 đứa trẻ
James Christian Aggeles 

Bạch Ngân - Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm