Kẻ trộm biến thái bị bắt... mặc đồ lót diễu khắp phố

Emdep.vn - Một tên trộm biến thái đã bị tóm tận tay khi đang ăn cắp đồ lót của phụ nữ và bị bắt mặc chính những bộ đồ lót này đi khắp phố.

Chan Chun Chee, 32 tuổi ở Singapore có 1 sở thích quái đản là trộm đồ lót của phụ nữ. Hắn thường rình những lúc các gia đình sơ hở để ôm gọn những bộ quần áo lót về nhà.

Trong 1 lần đang ăn trộm, hắn đã bị 1 nhóm người dân bắt tận tay. Họ tức giận và ép buộc hắn mặc những chiếc áo ngực bị lấy cắp và đi bộ vòng quanh khu phố để bêu riếu.

Chan Chun Chee bị bắt mặc đồ lót khắp trên người rồi bị kéo đi khắp phố.

Rất nhiều cư dân trong khu dân cư ở Singapore đã trở thành nạn nhân bị mất trộm đồ của hắn. Hắn thường lấy trộm đồ lót khi đang được phơi khô ở bên ngoài hoặc thậm chí lẻn cả vào bên trong nhà để tìm đồ lót. Những người dân ở khu này đều biết bị mất trộm đồ mà chưa thể lần nào tóm tận tay tên trộm, vì vậy họ đã rất tức giận khi lần lượt các bộ đồ lót cứ không cánh mà bay.

Một người đàn ông địa phương Teo Goh, 56 tuổi, cho biết: “Chúng tôi biết tên này thường nhắm mục tiêu vào các nhà hay mở cửa sổ và có phụ nữ sinh sống. Vì vậy chúng tôi quyết định dạy cho anh ta 1 bài học và bêu riếu hắn.”

Một nhóm người dân đã lập kế hoạch bẫy tên trộm này bằng cách cố tình để 1 người phụ nữ phơi đồ lót ở bên ngoài và mở cửa sổ.

Sau đó, những người này chờ tên trộm đến. Đúng như kế hoạch, hắn đã mắc bẫy và bị bắt tận tay khi đang kéo quần áo lót chuẩn bị ôm chạy. Trước khi gọi cảnh sát đưa tên này về đồn, những người có mặt tại hiện trường đã bắt hắn phải mặc đồ lót mà chính hắn ăn trộm và buộc hắn phải hứa không bao giờ ăn cắp nữa. Tên trộm biến thái còn bị kéo đi khắp phố và nghe những lời chỉ trích.

Tên trộm còn bị mắng nhiếc khi đi khắp khu phố.
Chee hiện phải đối mặt với 3 năm tù giam vì tội đột nhập và trộm cắp. Tuy nhiên, dường như án phạt nặng nhất với hắn chính là đã bị 1 phen bẽ mặt với dân chúng.

Thụy Du - (Dịch theo Metro)
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Xem thêm