Hốt hoảng phát hiện rắn trong phòng tắm

Emdep.vn - Người phụ nữ thấy mực nước dâng cao bất thường nhưng đã không thể ngờ được lại có 1 con rắn chui trong đó.
Một phụ nữ California, Mỹ đã bị 1 phen kinh hồn bạt vía khi phát hiện 1 con rắn trườn ra khỏi nhà vệ sinh. Theo Dan DeSousa, Phó giám đốc của Cơ quan dịch vụ thú y San Diego, con vật được xác định là loài rắn Columbia dài 1,65m.
Con rắn được phát hiện là loài rắn Columbia dài 1,65m.
Được biết, người phụ nữ đang ở trong phòng tắm tại 1 tòa nhà văn phòng ở trung tâm thành phố San Diego thì nhận thấy mực nước trong nhà vệ sinh dâng cao bất thường. Tuy vậy, lúc này cô không mảy may nghi ngờ gì.
Chỉ đến khi cô định ấn xả nước, con rắn mới trườn ra khiến cô hoảng hốt. Ông DeSousa cho biết người phụ nữ ngay lập tức đã đóng chặt cánh cửa rồi gọi cho cơ quan dịch vụ động vật. Con rắn được cho là khá nhẹ cân và nó đã cắn vào người được cử đến để bắt nó. 
DeSousa nhận định rằng con rắn có thể đã ở dưới nước trong 1 thời gian dài, nhưng ông không chắc chắn việc nó đã xuất hiện bao lâu trong đường ống nước thải.
Nhưng ngày hôm sau, chủ sở hữu của con rắn – ông Jason Zana đã đến nhận và xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng khi con rắn thoát khỏi nhà và trườn sang khu vực khác. Ông đã được chủ tòa nhà - nơi xảy ra sự việc, yêu cầu đem con rắn đến nhà người khác để tránh xảy ra trường hợp tương tự tại tòa nhà này. 
Thụy Du - (Dịch theo BF)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm