Giảng viên đại học lộ ảnh "giường chiếu" với nữ sinh gây sốc

Emdep.vn - Những hình ảnh ôm hôn phản cảm giữa một giảng viên và nữ sinh đại học khiến nhiều người choáng váng và phẫn nộ.
Những bức ảnh ôm hôn khá phản cảm giữa giảng viên đại học và một nữ sinh được công khai trên mạng đã khiến nhiều người choáng váng. Bên cạnh đó còn có nhiều "chuyện xấu khác" thầy giáo này từng làm.
Giảng viên đại học lộ ảnh giường chiếu với nữ sinh gây sốc
Hình ảnh thân mật phản cảm giữa thầy giáo và nữ sinh đại học khiến cộng đồng mạng sục sôi.
Theo nguồn tin, thầy giáo này tên Phó Minh Bách, hiện đang công tác tại ở Học viện Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Những bức ảnh được hé lộ đều chụp rất rõ hình người đàn ông trung niên, đeo kín cận thường xuyên có những hành động thân mật quá mức với một nữ sinh, từ ôm hôn, đến đi chơi riêng và thậm chí là ảnh giường chiếu.
Hai người quan hệ đã lâu và thường xuyên có những cử chỉ ôm hôn thân mật.
Giảng viên đại học lộ ảnh 'giường chiếu' với nữ sinh gây sốc
Đi chơi, hẹn hò với nhau...
Được biết, sau khi nữ sinh hẹn hò với Phó Minh Bách, thầy giáo này đã giúp đỡ cô đạt thành tích cao hơn trong việc học tập bằng cách tiết lộ trước đề thi. Ngoài ra, vì giúp đỡ hai sinh viên sửa điểm thi, thầy giáo này đã khiến một sinh viên khác bị loại khỏi danh sách xét học bổng của trường.
Ngoài ra, người đăng ảnh còn tố cáo thầy Phó thường xuyên đánh đập, bắt nạt và làm khó sinh viên. Từng có một nam sinh bị Phó Đức Minh ép phải chuyển khoa.
Thầy giáo này tiết lộ đề thi cho nữ sinh đang cặp kè.
Sau khi những hình ảnh này gây bão cộng đồng mạng, phóng viên Ifeng đã liên lạc với phía Học viện Chiêu Thông. Đại diện trường xác nhận có thầy giáo họ Phó, tên Minh Bách giảng dạy trong trường. Họ cho biết đang điều tra và sẽ công bố kết quả sau khi tìm hiểu được toàn bộ sự việc.
Vụ việc giảng viên đại học lộ ảnh nhạy cảm với nữ sinh hiện đang được điều tra.
Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bản "tố cáo" đã nhận được 10.790 lượt bình luận. Hầu hết đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và lên án hành vi trái luân thường đạo lý giữa thầy và trò. Trong khi đó, một số khác cho biết mọi chuyện thật giả ra sao hãy đợi sau khi có kết quả điều tra rồi hãy phán xét.
Bạch Ngân Theo Ifeng

Tags : Từ khóaXem thêm