Gã trai lộ bản chất xấu xa, giam cô gái và giở trò đồi bại suốt 20 tiếng

Emdep.vn - Một cô gái trẻ bị nhốt trong nhà nghỉ gần 1 ngày và bị gã trai xấu xa hãm hiếp suốt 20 tiếng đồng hồ.

Một cô gái ở Quảng Châu (Trung Quốc) bị gã đàn ông biến thái giam trong nhà nghỉ hơn 20 tiếng, bị đánh đập tàn nhẫn khiến cho không ít người phẫn nộ.

Cảnh sát thành phố Đông Quản cho biết đã nhận được cuộc điện thoại từ cô gái họ Hà cho biết đang bị giam giữ tại một nhà nghỉ gần thôn Đình Tự, thị trấn Liễu Bộ (Đông Quản, Quảng Châu, Trung Quốc). Cô mong cơ quan chức năng đến khẩn cấp giúp giải thoát khỏi địa ngục.

Xót xa cô gái bị gã biến thái giam 20 tiếng, bạo hành nhiều lần

Cô gái bị giam và bạo hành trong nhà nghỉ.

Ngay lập tức, hơn 100 cảnh sát đã chia thành nhiều nhóm và tiến về thôn Đình Tự và chóng xác định được mục tiêu. Sau 2 tiếng, cảnh sát tìm thấy và giải cứu thành công cô gái họ Hà.

Theo kết quả điều tra, trong lúc rời khỏi rạp chiếu phim, Hà vô tình gặp người đàn ông tên Lý Quân (30 tuổi, người Tứ Xuyên). Hai người từng quen biết trước đó nên Lý Quân đề nghị đưa cô về nhà. Tuy nhiên, cô đã từ chối. Sau đó, gã liền khống chế ép cô lên xe, đưa cô đến khách sạn ở thôn Đình Tự giam giữ và thực hiện hành vi đồi bại. Nhân lúc Lý Quân ra ngoài, Hà tìm kiếm điện thoại và gọi cho cảnh sát để cầu cứu.

Sáng 15/6, Lý Quân bị bắt và hiện đang ở trong tù chờ ra tòa.

Gã trai lộ bản chất xấu xa, giam cô gái và giở trò đồi bại suốt 20 tiếng

Lý Quân tại đồn cảnh sát.

Vụ việc thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hơn 600 người đã bày tỏ ý kiến trên QQ: "Giang hồ hiểm ác, các cô gái nhớ đề phòng khi ra đường", một tài khoản tên Dangjiasheyichengli bình luận.

"Thật đáng sợ, từ giờ chắc tôi không dám ra đường buổi tối nữa. Mong pháp luật sẽ trừng bị nghiêm khắc gã cầm thú kia", ZuiQingFeng cho hay.

"Tôi không nghĩ chuyện này đều do người đàn ông kia. Nếu cô gái không đồng ý, ai bắt ép được cô ta chứ?", Pingbuqingyun chia sẻ quan điểm ngược lại.

Bạch Ngân Theo QQ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm