Đi chơi qua đêm, bé gái 11 tuổi bị bố lột sạch quần áo đánh đập tới chết

Emdep.vn - Quá tức giận vì con gái đi chơi qua đêm và nhất quyết không chịu giải thích nguyên nhân, người đàn ông này đã đánh đập cô bé tới chết.
Cảnh sát quận Hán Đài, thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa xét xử vụ án bố hại chết con khiến nhiều người phẫn nộ. Nạn nhân là bé gái Văn Văn (11 tuổi), bị bố dùng roi đánh liên tục 2 tiếng đồng hồ tới chết do đi chơi qua đêm không về nhà.
Từ lúc cha mẹ ly hôn, Văn Văn sống nhờ ông bà dưới quê và mới được bố đón sau khi tái giá với vợ hai. Theo lời anh Hàn - cha cô bé, Văn Văn nhiễm nhiều thói hư tật xấu trong thời gian sống với ông bà, do đó anh luôn quản con gái rất chặt khi đón cô bé về ở chung.
Khi biết tin con gái đi chơi suốt đêm và ngủ ở bên ngoài, anh Hàn tức tốc về nhà và gọi cô bé đến hỏi. Tuy nhiên, Văn Văn nhất quyết im lặng không chịu nói gì nên bị anh phạt quỳ ngoài phòng khách. Vốn tưởng con gái sẽ ngoan ngoãn nhận lỗi, nhưng không ngờ Văn Văn vẫn rất gan lì. Quá tức giận, anh Hàn đã bắt cô bé lột sạch quần áo, đồng thời dùng cành cây quật lên tay, lưng và chân Văn Văn.
Lúc Văn Văn bị đánh, nữ sinh cùng lớp cho cô bé ở nhà đêm trước được bố đưa đến nhà Văn Văn trả sách vở bỏ quên, đồng thời giải thích cho anh Hàn hiểu.
Đi chơi qua đêm, bé gái 11 tuổi bị bố lột sạch quần áo đánh đập tới chết
"Đêm hôm đó, Văn Văn không về nhà mà tới ở nhờ chỗ một nữ sinh cùng lớp. Cô bé cũng có mặt khi Văn Văn bị bố đánh và giải thích mọi việc." - Đại diện cảnh sát cho biết.
Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn không thay đổi được gì. Khi nghe thấy tiếng gõ cửa, anh Hàn đẩy Văn Văn vào nhà vệ sinh và lau sạch vết máu trên sàn. Đợi khi bạn của Văn Văn rời đi, anh lại tiếp tục đánh đập cô bé. Sau hai tiếng chịu đòn ron, Văn Văn đã ngất lịm. Lúc này, thấy con gái không có phản ứng gì, anh Hàn vội đưa Văn Văn tới bệnh viện thành phố, nhưng không cứu kịp.
Sau khi bị cảnh sát bắt vì tội ngược đãi và cố ý gây thương tích cho người khác, anh Hàn đã khai nhận vô cùng hối hận vì hành động của mình. Anh cho biết, bản thân kỳ vọng rất lớn vào Văn Văn và luôn mong cô bé hiểu chuyện, đánh con cũng chỉ là bất đắc dĩ. 
Tuy nhiên, dù nói thế nào, hành động của anh Hàn vẫn khiến những người xung quanh phẫn nộ. Họ cho rằng, là một người cha nhưng anh lại lạnh lùng và nhẫn tâm với chính con gái của mình, điều này không thể tha thứ. Họ hy vọng, pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những người như anh.
Bạch Ngân - Theo QQ

Tags : Từ khóaXem thêm