Cuộc giải cứu thần kỳ người đàn ông bán khỏa thân ra khỏi ống khói

Emdep.vn - Các nhân viên cứu hộ đã nhận được cuộc gọi của người dân để cứu một người sau khi ông ta bị rơi xuống đường ống khói từ tầng 18 của tòa chung cư.
Một sự việc hy hữu vừa xảy ra ở một tòa chung cư cao tầng Trung Quốc. Một người chủ nhà sống trong khu chung cư ở An Huy, miền đông nước này đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ đường ống trong căn nhà của mình. Tiếng động phát ra liên tục trong lúc ông đang nấu ăn trong bếp nhà mình. 
Tò mò cố lắng tai nghe, ông mới ngã ngửa khi phát hiện có tiếng người bên trong trục ống khói đằng sau bức tường phòng bếp. Ông đã buộc phải gọi lực lượng cứu hộ để giải cứu người này.
Cuộc giải cứu thần kỳ người đàn ông  
Người đàn ông bán khỏa thân bị mắc kẹt trong ống khói tòa chung cư khi bị rơi từ tầng 18 xuống.
Để có thể đưa người bên trong ống khói ra, các nhân viên cứu hộ đã phải dùng búa đập vỡ ống khói từng chút một. Họ đã rất kinh ngạc khi dần dần phát hiện một người đàn ông bán khỏa thân đang ở trong đó. 
Lực lượng cứu hộ đã không thể hiểu được vì sao người đàn ông có thể chui lọt vào ống khói này trong khi thân hình của ông không hề nhỏ.
Sau khi được giải cứu, ông ta cho biết mình đã bị rơi vào ống khói từ tầng 18 của tòa nhà chung cư. Rất may, ông đã được cứu sống, nhưng nhiều phần xương cơ thể đã bị gãy.
Cuộc giải cứu thần kỳ người đàn ông bán khỏa thân ra khỏi ống khói
Các nhân viên cứu hộ thở phào nhẹ nhõm khi giải cứu được người đàn ông này.
Trong toàn bộ hoạt động cứu hộ, người đàn ông đã không lộ diện mặt để trò chuyện. Theo báo chí Trung Quốc, tên tuổi của ông vẫn chưa được xác định,.
Sau khi được kéo ra khỏi trục ống khói, ông đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện. Trong clip ghi lại cảnh này còn xuất hiện một người phụ nữ chạy vội vã ra xe cấp cứu và khóc lóc. 
Cơ quan cứu hộ An Huy đã xác nhận vụ việc trên trang mạng xã hội của họ. Theo đó, gia đình người đàn ông này cho biết thêm rằng ông ta đang bị trầm cảm và cần được mọi người quan tâm, chăm sóc liên tục.
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm