Cô gái siêu béo làm người mẫu kiếm tiền dễ như bỡn

(Em đẹp) - Cô gái 22 tuổi, nặng đến 192kg nhưng mỗi tuần cô kiếm được khoảng 4 triệu đồng và hy vọng sẽ trở thành người phụ nữ ngoại cỡ xinh đẹp nhất thế giới.
Caitlin Finley đến từ Mỹ mỗi ngày cô gái này nạp vào cơ thể mình hơn 10.000 calo. Và cho đến hiện tại, số cân nặng của cô đã đạt gần 200kg. Chẳng những không lo lắng về vấn đề cân nặng, Caitlin Finley còn tự hào vì chúng có thể giúp cô kiếm tiền thêm 1 khoản kếch xù mỗi tuần.
Được biết, cô Caitlin Finley bỏ học từ năm 18 tuổi. Công việc chính của cô là làm người mẫu cho 1 website. Tại đây, khách hàng sẽ phải trả phí để được nhìn thấy cơ thể ngoại cỡ và đặc biệt là vòng bụng khổng lồ của cô.
Mẹ cô, bà Dorothy, 50 tuổi không bất ngờ về việc lựa chọn nghề nghiệp của con gái mình, thậm chí bà còn ủng hộ và là người giúp đỡ cô chụp những bức ảnh khiêu gợi.
Cô Caitlin Finley cho biết cô rất tự hào về bản thân mình, cô thích nhìn ngắm mình mỗi ngày trong gương và lắc bụng trước máy quay. Như vậy khiến cô cảm thấy mình thật quyến rũ. Caitlin Finley cũng thường xuyên đi khám sức khỏe và cải thiện sức khỏe bằng việc luyện tập thể dục. Tuy vậy cô vẫn cảm thấy khó thở khi leo cầu thang hoặc đi bộ 1 đoạn ngắn.
Nếu biết sức khỏe của mình có vấn đề, cô Caitlin Finley sẽ lập tức dừng lại nhưng cho đến nay, khi trả lời phỏng vấn, cô cho biết mình sẽ tiếp tục tăng cân. Mẹ của cô đặc biệt khuyến khích cô gắn bó với công việc này bởi mẹ cô yêu vòng eo quá cỡ của Caitlin Finley và rất vui khi thấy cô hạnh phúc với công việc đang làm: “Tôi lo lắng về sức khỏe của Caitlin, tuy nhiên, con bé đã đi khám sức khỏe và dường như không có vấn đề gì. Những điều Caitlin làm hoàn toàn không sai trái. Nó không khoe ngực mà chỉ khoe những đường cong trên cơ thể thôi. Tôi rất tự hào về con bé miễn là nó hạnh phúc với công việc của mình”.
Caitlin Finley, lấy tên là Calico Bombshell khi làm việc lớn lên cùng cha mẹ và em trai Blake, 17 tuổi tại Kentucky. 7 tuổi cô đã nặng 50kg và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Đến năm 10 tuổi cân nặng của cô chạm mốc 100kg. Cô tiếp tục ăn nhiều hơn, thậm chí 1 ngày 3,4 bữa toàn đồ ăn nhanh. Đến năm 16 tuổi, sau khi chia tay với bạn trai và thực hiện kế hoạch giảm cân không thành công, cô đã quyết định bước chân vào nghề người mẫu khiêu dâm.
Lần đầu tiên xuất hiện trước camera, Caitlin đã rất lo lắng, tuy nhiên khi có người khen cô đẹp cô đã tự tin hơn rất nhiều và quyết định theo đuổi công việc này. Nhiều người đàn ông thích nhìn ngắm bụng cô Caitlin, họ thích cách mà cô khẽ lắc và rung bụng trước webcam. Thậm chí, cô cũng không ngại ăn uống ngay trước mặt ống kính chỉ vì khách hàng yêu cầu. Hiện tại, Caitlin đã có hàng trăm nghìn người hâm mộ và muốn nhìn ngắm cô mỗi ngày trên thế giới.

 Trang Airi/ Dịch từ mirror
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm