Không tin nổi cô gái xấu xí thành hotgirl nhờ trang điểm siêu đẳng

(Em đẹp) - Không ai nhận ra cô gái béo, mắt híp lại chính là cô gái xinh đẹp trong bức ảnh sau khi đã được make up bằng 1 lớp phấn dày.

Một cô gái xuất hiện trên show truyền hình Đài Loan "Kangxi coming" đã khiến người dẫn chương trình và khán giả hoàn toàn bất ngờ với vẻ ngoài thực tế của mình.

Trong chương trình, cô gái xuất hiện với tư cách khách mời và đem theo 2 tấm ảnh xinh lung linh của mình. Khi nhìn vào bức ảnh, ai cũng trầm trồ vì vẻ đẹp lung linh, nhí nhảnh và đáng yêu của cô gái.

Không ai nhận ra cô gái trong bức ảnh chính là cô gái mập mạp này.

Nhưng 2 người dẫn chương trình Dee Hsu và Kevin Tsai đã gần như ngã ngửa khi được biết rằng người trong ảnh chính là cô gái mập mạp, kém phần xinh xắn này. Vị khách mời đã rất hào hứng khoe chính mình trong ảnh. Hóa ra, màn lột xác này có được nhờ kỹ thuật trang điểm quá khéo của cô gái.

Chỉ bằng các màu phấn, bút kẻ, son môi,… cô gái béo đã che được đôi mắt híp, làn da đầy mụn và béo mập của mình. Dưới lớp phấn trang điểm, cô gái đã hoàn toàn từ vịt biến thành thiên nga.

Những người có mặt tại chương trình đã rất hoài nghi về điều này nhưng cô gái còn tự tin cho rằng: “Tôi nghĩ tôi ở ngoài đời và trong ảnh vẫn khá giống nhau. Cô còn tạo dáng “xì tin” y hệt như trong bức ảnh. Hẳn với khuôn mặt được make up kỹ càng như vậy, ít ai biết được vẻ ngoài thực sự của cô nếu chỉ nhìn qua ảnh", cô nói.

Màn lột xác ngoạn mục sau khi make up của cô nàng béo.

Trước đó, ở Trung Quốc đã từng xảy ra sự việc 1 người đàn ông đã chi hàng ngàn USD để bay tới Ôn Châu vì muốn gặp cô gái xinh đẹp mà anh ta quen qua mạng xã hội. Khuôn mặt hình trái xoan, đôi mắt to và làn da hồng hào của cô gái đã làm anh say lòng.

Tuy nhiên, anh đã gần như chết lặng người khi gặp trực tiếp cô gái và nhận ra vẻ mặt thật không hề xinh chút nào của cô. Hóa ra, cô gái cũng nhờ vào công nghệ make up để có được những bức ảnh lung linh.

 

 

Thụy Du - (Dịch theo AO)
(Theo Congluan.vn)

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm