Cô gái 20 tuổi bị nhiều gã trai cưỡng bức suốt 3 tiếng

Emdep.vn - Một cô gái đã trải qua những giây phút kinh hoàng khi bị một nhóm đàn ông tấn công tình dục và cưỡng bức trong suốt 3 tiếng
Một cô gái trẻ ở Anh đã bị đẩy vào một chiếc xe tải và chịu đựng sự cưỡng bức trong suốt 3 tiếng từ một nhóm đàn ông. Cảnh sát đã bắt giữ 11 nghi phạm bị tình nghi có dính líu đến vụ việc này. Theo cơ quan chức năng, cô gái này bị tấn công tình dục khi đang chờ xe buýt bên ngoài một khu mua sắm.
Cô gái khoảng 20 tuổi. Các nghi phạm hiện đang được tại ngoại trong quá trình điều tra, đều đang ở độ tuổi từ 16-22.
Cô gái 20 tuổi bị nhiều gã trai cưỡng bức suốt 3 tiếng
Cũng theo thông tin từ cảnh sát, cô gái bị đưa vào bãi xe của trung tâm thương mại và liên tục bị hãm hiếp. Một đại diện của chính quyền địa phương nói: "Đó là sự việc kinh hoàng, bất ngờ bởi Bluewater là nơi có môi trường sống an toàn. Chúng tôi đang tiếp tục chờ kết quả điều tra từ cảnh sát". Sự việc gây chấn động dư luận, không ngờ những tên yêu râu xanh lại manh động như vậy.
Cô gái bị cưỡng bức nhiều năm
Cách đây không lâu, một cô gái đã tiết lộ câu chuyện kinh hoàng về việc bị bán làm nô lệ tình dục ở Hy Lạp. Theo đó, khi cô tới du lịch ở Hy Lạp năm 14 tuổi đã bị bán cho một động mại dâm. Cô phải ngủ với nhiều người đàn ông, thậm chí có khi phải quan hệ tới 110 lần trong vòng 22 tiếng.
Nguyên nhân bị bán được tiết lộ là khi cô tới du lịch Hy Lạp có gặp một bạn trai tên Jak. Cô bị mê mẩn vè đẹp của chàng trai này. Dù mẹ đã cảnh báo rằng, người này lạnh lùng, khó gần nhưng cô vẫn không dứt ra được khỏi mối tình này. 
Khi mẹ của cô gái phải trở về nhà, cô đã thuyết phục để được ở lại. Chính người bạn trai mới quen đã bán cô cho một gã có tên là Leon. Cuộc đời của cô trải qua nhiều chủ và nhiều giai đoạn. Bao nhiêu đắng cay tủi nhục, chỉ đến khi cô bị giang mai mới được nhập viện.
Các bác sĩ đã giúp cô liên lạc với mẹ để đoàn tụ. Hiện tại Megan phải dùng tên giả và không bao giờ tiết lộ về nơi sống của mình do lo sợ những kẻ buôn gái mại dâm có thể tìm ra cô và làm hại gia đình cô. Cô đã viết một cuốn hồi ký có tựa đề Bought & Sold (tạm dịch: Mua và bán).
Hàn Phong (Dịch theo DM, AO và BI)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm