Tây Ninh: Thầy giáo thú tính cưỡng bức bé gái lớp 2 ngay tại lớp học

2016-01-24 22:51
- Cuối buổi học, thầy giáo Hoàng đã gọi một nữ sinh học lớp 2 ở lại lớp rồi giở trò đồi bại ngay tại phòng học.
Cuối buổi học, thầy giáo Hoàng đã gọi một nữ sinh học lớp 2 ở lại lớp rồi giở trò đồi bại ngay tại phòng học.
Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 22/1 sau một buổi học. Sau khi vụ việc bị phát giác, công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ đối tượng Bùi Khánh Hoàng, 32 tuổi, đang sống tại Châu Thành, tỉnh Tây Ninh về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Tây Ninh: Thầy giáo thú tính cưỡng bức bé gái lớp 2 ngay tại lớp học
Được biết, Bùi Khánh Hoàng hiện đang dạy học môn thể dục tại trường tiểu học Bến Trường, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Bé gái lớp 2 bị xâm hại cũng học tại trường này.
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho biết, sau buổi học ngày 22/1, Hoàng đã gọi cô bé N.T.H (8 tuổi) ở lại và đưa cô bé vào lớp học. Ngay tại phòng học, Hoàng đã khống chế và giở trò đồi bại với bé gái này. Sau đó, Hoàng để H. tự đi về nhà, còn anh ta đi tới nhà của một người quen.
Thấy cháu đi học về muộn, bà ngoại của H. dẫn cháu vào đưa đi tắm. Trong lúc tắm, H. kêu với bà bị đau vùng kín nên bà ngoại của H đã kiểm tra và phát hiện ra có vết xước và vết máu. Tới lúc này, H. mới kể lại toàn bộ câu chuyện thầy Hoàng đã làm chuyện người lớn với mình ở trong lớp học.
Hoàng mới chỉ chuyển về trường tiểu học Bến Trường từ đầu học kỳ 1 năm học 2015-2016. Trước đó, Hoàng dạy học thể dục tại trường tiểu học Thanh Xuân, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Trước khi xảy ra vụ việc, Hoàng không vi phạm gì kỷ luật của nhà trường. Hoàng đã từng có vợ và một con nhưng hiện đang sống ly thân. Hoàng ít khi về nhà bố mẹ đẻ mà sống ở nhà của một người quen cách nhà mình chỉ vài cây số.
Bà N.T.N là mẹ của cháu H. cho biết: “Hiện tại, bé H vẫn còn sốc nên ăn uống rất ít, đêm đến cháu vẫn tỉnh giấc và la hét thất thanh nhiều lần”.
Cơ quan điều tra đang tiếp tục giữ Hoàng để làm rõ vụ việc.
P.V
Theo Ngày Nay

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint