qc-epoint

Clip cô gái “giải quyết nỗi buồn” ngay trên xe buýt gây xôn xao

Thụy Du 2015-07-24 08:41
- Hành động khiếm nhã của người phụ nữ trong đoạn clip khiến không ít người giận dữ và coi đó là một sự sỉ nhục.

Cô gái “giải quyết nỗi buồn” ngay trên xe buýt

Một đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ tụt quần xuống dưới vòng 3 của mình ngay trên xe buýt đã lan nhanh trên mạng xã hội khiến nhiều người thực sự bị… sốc.

Cảnh quay cho thấy người phụ nữ mặc áo đen, đeo kính màu đỏ cài trên đầu và cởi quần quay ra phía cửa sổ phía sau lưng cô. Trong khi đó, những hành khách khác đang la hét và dường như đang cổ vũ nhiệt tình cho cô nàng này.

Thậm chí, dường như cô nàng này vừa “giải quyết nỗi buồn” xong và tỏ vẻ khuôn mặt đầy nhẹ nhõm.

Theo tờ Daily Star, video này đã khiến rất nhiều người giận dữ và coi đó là một sự sỉ nhục. Hành động bất lịch sự của cô gái đã bị chỉ trích không ít trên cộng đồng mạng.

Hơn 100 "chiến binh" mặc thiếu vải quảng cáo thực phẩm

Chiều qua, ở Bắc Kinh, Trung Quốc, 100 thanh niên khá trẻ trung người nước ngoài đã mặc trang phục khá kiệm vải để hóa trang thành các chiến binh Spartan hùng mạnh. Hành động của họ thực hiện nằm trong kế hoạch quảng bá một món salad của một cửa hàng thực phẩm gần đó.

Nước Anh rúng động vì clip cô gái “giải quyết nỗi buồn” ngay trên xe buýt

Họ đã xuất hiện tại một số khu vực sầm uất nhất ở phía đông Bắc Kinh, bao gồm khu Guomao và Sanlitun và thu hút rất đông người qua đường đến xem.

Thậm chí, các chàng trai tham gia đều có thân hình cao to, lực lưỡng khiến các chị em được phen "phát sốt".

Tuy nhiên, hoạt động này đã nhanh chóng kết thúc khi cảnh sát đến hiện trường. Họ cho rằng những người đàn ông bán khỏa thân này đã gây "rối loạn" và nhà tổ chức chưa làm đơn xin phép chính quyền địa phương

Xem thêm: VIDEO: Bé gái nhổ răng bằng bắn cung tên

Thụy Du - (Dịch theo SH, MR)
(Theo Congluan)

qc-epoint