Chuyện của cô gái nghiện phim cấp 3 đến mức quên ăn quên ngủ

Emdep.vn - Thói quen xem phim người lớn đã chiếm hết thời gian của cô khiến cô gái thờ ơ với các mối quan hệ và công việc.
Thoạt nhìn, Izzy Barnett, 29 tuổi ở Devon, Anh trông giống như bao cô gái bình thường, trẻ trung khác. Nhưng ít ai biết được, cô lại là một “con nghiện” sex trong nhiều năm qua. Không những thế, cuộc sống và các mối quan hệ của cô đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì điều này.
Izzy bắt đầu xem phim người lớn lần đầu tiên khi cô là một cô gái 22 tuổi theo gợi ý của một người bạn trai cũ. Ngay lập tức, cô gái bị ấn tượng và thích thú. Nỗi ám ảnh về tình dục bắt đầu theo cô từng ngày, từng giờ. Cô bị mất việc, xa cách bạn bè và trở thành con nợ do thường xuyên truy cập những trang web đen tính phí.
Chuyện của cô gái nghiện phim cấp 3 đến mức quên ăn quên ngủ
Ban đầu, Izzy Barnett và bạn trai cùng nhau xem phim người lớn để tìm cảm hứng cho "chuyện ấy" của họ.
Izzy nói: "Khiêu dâm vẫn là một chủ đề cấm kỵ khi nói tới nhưng đó lại là vấn đề thực sự của rất nhiều cô gái. Tôi thường xem các bộ phim dành cho người lớn một cách hăng say đến mức quên ăn quên ngủ. Giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy điều đó thật bệnh hoạn."
Izzy lần đầu xem video khiêu dâm vào năm 2008. Theo những gì cô kể lại, khi đó cô vừa bỏ học nhiếp ảnh tại trường đại học và chưa có bất kỳ hướng đi nào trong cuộc sống. Izzy gặp một người đàn ông hơn cô 6 tuổi và chính anh ta đã dẫn cô đến với những bộ phim nóng nhằm cải thiện đời sống tình dục của hai người.
"Anh ấy đẹp trai và quyến rũ. Chúng tôi ngủ với nhau chỉ vài ngày sau khi gặp và mối quan hệ của chúng tôi nhanh chóng biến thành mối quan hệ tình dục. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm hơn và tôi rất sợ anh ấy mất hứng thú nếu tôi không biết gì" – Izzy chia sẻ.
Họ đã cùng xem những bộ phim khiêu dâm trong cả đêm, thậm chí quên cả ăn tối vì quá say mê với những cảnh nóng trên màn hình.
Cũng chính sự thay đổi về giờ giấc sinh hoạt này khiến Izzy mệt mỏi và kiệt sức trong công việc. Khi đó, cô đang bán hàng cho một cửa hàng quần áo thời trang. Izzy quá ám ảnh với những hình ảnh khiêu dâm và bắt đầu xa lánh bạn bè của mình. 
"Khi họ rủ tôi đi chơi, tôi thường từ chối với lý do bị đau đầu. Tôi không dám thừa nhận rằng tôi chỉ muốn ở nhà và xem phim sex. Từ sâu thẳm trong lòng, tôi biết tình yêu của tôi không bình thường. Nó trống rỗng. Tôi không cảm thấy an toàn và yêu thương” – Izzy thú nhận – “Chúng tôi không bao giờ đi ra ngoài ăn tối hoặc xem phim, gặp gỡ gia đình bởi vì chúng tôi quá bận để xem phim sex. Đó là điểm chung duy nhất của chúng tôi."
Chuyện của cô gái nghiện phim cấp 3 đến mức quên ăn quên ngủ
 Izzy Barnett bắt đầu bị nghiện phim sex rất nặng khiến cô từ chối đi chơi với bạn bè, bỏ bê công việc
Khi bạn trai của Izzy bắt đầu đi làm, cô xem phim khiêu dâm một mình. Lúc đầu, cô cảm thấy điều này thật đáng xấu hổ nhưng cô đã nhanh chóng quên đi. Về sau, chính người bạn trai không chịu nổi nên đã chuyển ra ngoài và đem lòng yêu người khác. Điều này khiến Izzy bị sốc nặng và quyết định về sống cùng bố mẹ nhưng cô dành cả ngày trong căn phòng nhỏ. Sự cô đơn lại khiến cô tiếp tục tìm đến những bộ phim khiêu dâm. 
Izzy xem bất cứ thứ gì cô tìm thấy và luôn xóa lịch sử máy tính để bố mẹ không phát hiện ra. Thậm chí cô còn bỏ tiền ra đăng ký trên các web đen. Khi đi làm, cô còn tranh thủ xem phim trong nhà vệ sinh bằng điện thoại. Sự chểnh mảng trong công việc đã khiến cô bị sa thải.
Sau đó, Izzy giật mình phát hiện thẻ tín dụng của mình đã nợ tới 4000 bảng Anh (hơn 135 triệu VNĐ). Điều này khiến Izzy phải tìm cách giải quyết rắc rối của mình. Cô sang Thái Lan một thời gian để lấy lại tinh thần và không đem theo điện thoại hay máy tính xách tay.
Khi trở về, Izzy cảm thấy đủ mạnh mẽ để thẳng thắn nói với cha mẹ. Họ tuy bị sốc nhưng đã ôm lấy cô và động viên. Izzy bắt đầu tham gia một trại cai nghiện và hy vọng có thể tìm được người yêu mới vào một ngày nào đó.
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm