Chồng giết vợ dã man do không được đáp ứng "chuyện ấy"

Emdep.vn - Một người đàn ông giết vợ vì không được vợ chiều "chuyện ấy".
Ian Walters, 51 tuổi, bị xét xử vì tội giết vợ là Tracy Maria Walters, 48 tuổi sau khi anh ta tự gây tai nạn với chiếc xe bán tải của mình với vận tốc cao. Công tố viên cho biết, anh ta làm thế là để trừng phạt Tracy vì cô không thể đáp ứng đủ nhu cầu tình dục của hắn.
Toà án cũng cho biết thêm, trở về nhà sau kỳ nghỉ ở Yorkshire Dales, Ivan Walters lái chiếc Mitsubishi bay ra khỏi đường cao tốc và đâm vào gốc cây bên đường. Walters bị thương và hồi phục, nhưng vợ ông đã qua đời hai ngày sau đó. 
Walters đang làm thủ quỹ, sau đó khai với cảnh sát rằng ông không hề nhớ gì về vụ tai nạn với vợ mình và cam đoan không bao giờ mình bạo hành với vợ. Nhưng thực tế, không dưới 1 lần, cô Tracy phải trốn trong phòng tắm, gọi cảnh sát đến giải cứu vì ông chồng liên tục động tay động chân, yêu cầu cô phải quan hệ tình dục mọi lúc mọi nơi. Ngay từ hồi mới cưới, cũng vài lần Tracy trình báo với cảnh sát những vết bầm tím khắp người vì bị chồng đánh.
Cảnh sát đưa ra nội dung tin nhắn mà cô Tracy gửi cho con trai mình trước khi bị hại. Cô ấy đã sợ hãi và viết rằng “ông ta đang phóng như điên, mẹ chỉ mong ông ta bị bắt ngay khi về đến nhà”. Đây là bằng chứng về  việc Walters giận dữ, cố tình giết người vào thời điểm đó, chứ không phải tai nạn ngoài ý muốn. Cảnh sát sẽ làm những cuộc thử nghiệm mới trước khi có phán quyết cuối từ toà án.
Bảo Ái (Dịch theo NY)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm