Choáng với cặp sinh viên ngang nhiên "mây mưa" trong lớp học

Emdep.vn - Hình ảnh đôi nam nữ "mây mưa" tại một trường đại học được lan truyền chóng mặt trên khắp các mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người bất bình.
Một loạt hình ảnh "mây mưa" của hai sinh viên Học viện Kỹ Thuật Nghiệp vụ ở Tiên Lâm, Nam Kinh, Trung Quốc được đăng tải lên diễn đàn trường với dòng bình luận: "Sinh viên bây giờ thật không thể tin được. Ngang nhiên làm chuyện này ngay giữa trường, giữa lớp" khiến nhiều người choáng váng.
Trong những bức ảnh này, nam sinh đã cởi sạch quần áo, còn nữ sinh để lộ nửa phần thân dưới và đang quan hệ với nhau. Địa điểm là một lớp học nhưng không có người, bên ngoài trời vẫn còn sáng.
Choáng với cặp sinh viên ngang nhiên 'mây mưa' trong lớp học
Hình ảnh 2 sinh viên quan hệ ngay trong lớp học được chia sẻ chóng mặt trên mạng.
Phóng viên Eastday đã tới Học viện Kỹ thuật Tiên Lâm để tìm hiểu sự việc. Sau khi so sánh với các bức ảnh trên mạng, phóng viên phát hiện, phòng học này nằm ở tầng 3 trong trường. Nhiều khả năng, người chụp ảnh nhòm qua cửa thông gió ở hành lang để chụp trộm. Cửa thông gió này cao chưa đến 1m6 nên rất dễ quan sát.
Ban giám hiệu nhà trường cũng bắt đầu vào cuộc điều tra vụ việc. Hai sinh viên trong ảnh sẽ bị kỷ luật và đuổi học sau khi tìm ra. "Xưa nay trường chúng tôi vẫn nổi tiếng nghiêm túc. Sinh viên trong trường đều giữ kỷ luật và hành xử đúng mực. Do đó, bất kể thế nào chúng tôi cũng sẽ tìm ra cặp đôi sinh viên kia để trả lại sự trong sáng cho môi trường sư phạm." - Đại diện trường cho biết.
Vụ việc khiến không ít sinh viên trong trường cảm thấy phản cảm. Nhiều người đã nhận xét đôi nam nữ kia không biết xấu hổ: "Nếu muốn mây mưa thì tìm chỗ kín đáo một chút. Đây là trường học, không phải nhà nghỉ.", "Thật không hiểu nổi các bạn sinh viên hiện nay nghĩ gì mà hành động như vậy", "Hành động bồng bột, chỉ khổ bạn nữ kia thôi"...
Bạch Ngân Theo Eastday
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm