Người đàn ông cởi trần, đu ban công khi đang "mây mưa"

Emdep.vn - Đang mải mây mưa cùng người tình, người đàn ông này đã phải trèo xuống ban công trong nhà người khác trong tình trạng dở khóc dở cười.
Vì sợ bị đánh ghen, một người đàn ông tại thành phố Wuhan, Trung Quốc đã bất chấp tính mạng để trèo qua ban công, trốn thoát chồng của người tình. 
Hình ảnh của người đàn ông nói trên đã được ghi lại bởi hai người hàng xóm ở cùng khu nhà có tên Liu và Zhao. Hai người này đã phát hiện người lạ bước ra từ căn hộ của mình ở tầng hai trong tình trạng không một mảnh vải che thân, hoảng loạn và dường như đang tìm lối thoát. Trước đó, hai “nhân chứng” của vụ việc đã ra ngoài đi dạo và không khóa cửa phòng, giải thích lý do tại sao người đàn ông kia có thể dễ dàng đi vào căn hộ.
Ly kỳ người đàn ông trèo ban công vì sợ bị đánh ghen
Hai người hàng xóm đã phát hiện người lạ bước ra từ căn hộ của mình ở tầng hai trong tình trạng hoảng loạn và đang tìm lối thoát
Sau khi phát hiện người lạ, anh Liu đã nhanh chóng rút điện thoại quay phim khiến người này để ý. Anh ta vội vàng mặc đồ, ném quần áo xuống đất dùng dây thừng đu người xuống ban công và bám vào các thanh chắn ở dưới. Khi bước xuống mặt đất, người đàn ông gom quần áo và nhanh chóng biến mất.
Ly kỳ người đàn ông trèo ban công vì sợ bị đánh ghen 
Người đàn ông trèo qua ban công để trốn thoát chồng của người tình
Về sau, nhân chứng của vụ việc cho hay người đàn ông này đã ghé qua căn hộ của một cô gái đã có chồng sinh sống trong cùng khu nhà. Người này đã vội vàng chạy ra ngoài sau khi chồng của cô gái bất ngờ trở về nhà. Lợi dụng cửa phòng của một căn hộ không khóa, người đàn ông đã trốn thoát ra ngoài qua lối ban công.
Người đàn ông cởi trần, đu ban công khi đang 'mây mưa'
Những vụ đánh ghen kinh hoàng:
Lam Anh - Nguồn: Mirror
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm