Chiếu nhầm phim cấp 3 trên màn hình LED gây xôn xao dư luận

Emdep.vn - Một đoạn phim với nhiều "cảnh nóng" đã được chiếu nhầm trên màn hình LED. Nhân viên công ty phát nhầm đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.
Cư dân thành phố Mẫu Đơn Giang (Hắc Long Giang, Trung Quốc) đã ngượng đỏ mặt khi nhìn thấy hình ảnh phim cấp 3 lộ trên màn hình LED bên đường. Những hình ảnh nóng bỏng được chiếu trong 10 phút và bị nhiều người quay lại.
Một người chứng kiến sự việc nói, nhiều người tụ tập lại bên đường mà không hề ngại ngùng, thậm chí có người rút điện thoại ra ghi lại những gì đang chứng kiến. 

 

Một nhân viên bệnh viện cho biết, màn hình LED đã được lắp đặt ở khu vực đối diện bệnh viện 2-3 năm nhưng không biết ai là người sở hữu. Một số người cho biết, màn hình im lìm như vậy thỉnh thoảng chiếu một vài phút cảnh phim nước ngoài. 

Sau khoảng 10 phút cảnh nóng chiếu trên màn hình, người dân quyết định gọi cảnh sát. Cảnh sát đã phát hiện công ty sở hữu màn hình này. Một trong những nhân viên đã giải trí với việc mở phim "nóng" khi đang làm việc. Anh ta đã vô tình kết nối với màn hình LED khiến bộ phim được chia sẻ ra bên ngoài. Hiện tại, nhân viên nam này đã bị bắt giữ.

Đông ngân

( Theo congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm