Chàng trai khoe cơ bắp khi bán hàng bị mỉa mai

Emdep.vn - Dù đã khoe thân hình có cơ bắp cuồn cuộn, anh chàng vẫn bị cộng đồng mạng chê bai khiến anh phải ngỏ lời xin lỗi.
Gần đây, ngày càng có nhiều chàng thanh niên trẻ cơ bắp cuồn cuộn làm nghề bán hàng khoe những hình ảnh không mặc áo đầy cường tráng của mình trên mạng xã hội.
Chàng trai Tang Wei Chau ở Malaysia cũng không nằm ngoài trào lưu này sau khi đăng ảnh ngực trần của mình lúc đứng bán hàng lên Facebook.
Hot boy bán hàng khoe cơ bắp bị cư dân mạng mỉa mai.
Chàng trai Tang Wei Chau ở Malaysia nối tiếp trào lưu khoe ảnh cởi trần bán hàng.
Anh chàng này hiện đang bán hàng tại đảo Penang. Những hình ảnh mà Tang Wei Chau đăng lên cũng nhằm quảng bá cho cửa hàng của mình. Anh chú thích ở dưới các bức ảnh: “Không mặc áo và đứng bán hàng đã trở thành xu hướng hot hiện nay.”
Tuy nhiên, trái ngược với mong muốn của anh, dường như nhiều người không đánh giá cao sự hài hước của Tang và còn cho rằng anh đang câu khách. Họ thậm chí còn thấy quán của anh hơi mất vệ sinh.
Trước thái độ mỉa mai của người khác, Tang phải lên tiếng giải thích: "Tôi cảm thấy rằng mọi người không cần phải đánh giá về những hình ảnh tôi đăng gần đây. Những người khác có thể làm điều đó, vì vậy tôi cũng có thể. Tôi chỉ muốn vui vẻ một chút. Và tôi chân thành xin lỗi nếu việc tôi cởi áo khiến các bạn cảm thấy như bị xúc phạm bạn dù về tinh thần hoặc thể chất.”
Hot boy bán hàng khoe cơ bắp bị cư dân mạng mỉa mai.
Dù nhiều người cho rằng anh đang câu khách, Tang vẫn xin lỗi mọi người nếu việc anh cởi áo khiến họ thấy như bị xúc phạm.
Ngay sau đó, Tang cũng không quên lời mời mọi người đến cửa hàng có tên Tang Yuan Lover của anh. Anh khoe rằng món ăn của mình rất ngon và mọi người đừng lo lắng về chuyện mất vệ sinh ở đây.
 
 
Thụy Du - (Dịch theo AO)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm