Chàng trai bỏ mạng vì "tự sướng"... 40 lần/ngày

Emdep.vn - Do "tự sướng" quá nhiều lần trong ngày, một chàng trai đã kiệt sức và dẫn đến tử vong.
Gần đây, truyền hình Cổ Thành, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đưa tin một chàng trai tử vong sau khi thủ dâm 40 lần trong ngày gây xôn xao cộng động mạng.
Được biết, chàng trai này sống tại khu Thiên Hà, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và được tìm thấy trong trạng thái cả người đông cứng.
Chàng trai bỏ mạng vì tự sướng 40 lần/ngày
Một chàng trai được tìm thấy trong tình trạng cả người đông cứng tại nhà riêng.
Sau khi khám nghiệm tử thi, các chuyên gia cho biết, chàng trai này có dấu hiệu "tự sướng" quá độ, khiến cơ thể suy kiệt sức lực và dẫn tới tử vong. Ngoài ra, bạn bè của anh chàng cũng chia sẻ thời gian gần đây, người này thường thích ở lì trong phòng, hay từ chối các cuộc vui với đám đông.
Thủ dâm là hiện tượng phổ biến đối với các thanh niên chưa kết hôn. Nếu duy trì thói quen này 1 tuần 1, 2 lần sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng thường xuyên, thủ dâm sẽ gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, những thanh niên có thói quen xem phim, đọc truyện "người lớn" rất dễ rơi vào trạng thái bị ảo tưởng và khó kiềm chế việc thủ dâm.
Chàng trai bỏ mạng vì 'tự sướng'... 40 lần/ngày
Thủ dâm quá độ dễ khiến thanh niên bỏ mạng.
Do đó, các chuyên gia tâm lý kiến nghị thanh thiếu niên nên tích cực ra ngoài giao lưu, chơi các trò chơi vận động, giữ tinh thần thoải mái, vui tươi và không nghĩ đến hành vi tiêu cực.
Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là phái mạnh. "Thật không thể tin nổi, sao anh chàng này có thể hành động như vậy?", "Thủ dâm 40 lần trong ngày? Thật khó tin?", "Các anh em nhớ lấy đó làm gương, đừng hành động dại dột nhé. Dễ mất mạng lắm đó!"...
Bạch Ngân Theo HG
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm