Chân dung nàng béo 'tự tin'... nhất thế giới

2016-10-10 19:22
- Tuy nặng hơn 170kg, nhưng Sarah chưa bao giờ tự ti về cơ thể của mình cũng như có ý định giảm cân.

Sarah Rout (30 tuổi, Anh) sở hữu thân hình "khổng lồ" với cân nặng hơn 170kg. Tuy nhiên, trái với những người béo khác, Sarah không hề tự ti hay tìm cách giảm béo. Cô được mọi người đặt biệt danh "nàng béo tự tin nhất thế giới".

Sarah Rout - nàng béo tự tin nhất thế giới.

Thậm chí, các bác sĩ luôn nhắc nhở Sarah có thể sẽ phải bỏ mạng nếu không kiểm soát việc ăn uống. Tuy nhiên, cô vẫn bấp chấp tất cả và không giảm béo. Bệnh tim và tiểu đường của Sarah đã quá nặng và có thể dẫn tới nghẹt thở khi ngủ. "Tôi rất thích bản thân của hiện tại. Tôi cảm thấy dù nặng 170kg tôi vẫn xinh đẹp như thường", Sarah chia sẻ.

Sarah luôn tự tin dù nặng hơn 170kg.

Theo QQ, Sarah Rout đang là mẹ của 3 người con. Cô theo nghề "người mẫu quá cân" đã hơn 7 năm và luôn hài lòng với cơ thể mình. Chồng cô - Tony cũng đồng ý với quan điểm của vợ. Tony luôn là người đi theo giúp đỡ Sarah hoàn thành công việc một cách thuận lợi nhất. Tuy nhiên, anh vẫn hy vọng Sarah có thể giảm cân một chút để đảm bảo sức khỏe.

Vợ chồng Sarah và Tony.

Tony giúp Sarah chụp ảnh quảng cáo.

Hai vợ chồng cùng xem lại khoảng khắc vừa chụp.

Sarah cũng cho biết, cô không hề cảm thấy việc thừa cân là gánh nặng, trái lại đó còn là điều khiến cô tự tin nhất về bản thân. Cô sợ giảm cân xong sẽ không xinh đẹp bằng hiện tại và không được ái mộ nữa.

nàng béo tự tin

Sarah luôn hài lòng với cơ thể hiện tại và sẽ không giảm cân.

Bạch Ngân Theo QQ

qc-epoint