Chán A4, iPhone, con nhà giàu dùng cách này để đo độ thon đẹp của tay

Emdep.vn - Nếu tờ tiền vừa khít cổ tay, chứng tỏ cô gái đó đã có đôi tay thon, đẹp đạt chuẩn.
Trong tháng trước, giới trẻ Trung Quốc đã rộ lên trào lưu đo sắc đẹp bằng giấy A4 và iPhone 6. Nhưng cơn sốt này chưa kịp lắng xuống thì đến đầu tháng 4 này, một trào lưu mới lại xuất hiện với ý tưởng dùng tờ tiền 100 nhân dân tệ để đo cổ tay. Theo đó, nếu tờ tiền được quấn vừa vặn vào cổ tay, chứng tỏ bạn đã có cổ tay thon, đẹp. Nếu tờ tiền không thể che kín vòng tay, có thể bạn đã bị thừa cân và nên sớm thực hiện chế độ tập luyện thể dục.
Thử thách mới đang rộ lên trên mạng xã hội Trung Quốc, theo đó nếu tờ tiền 100 nhân dân tệ quấn vừa khít cổ tay, chứng tỏ bạn có đôi tay thon, đẹp
Trào lưu này đã nhanh chóng lan nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều cô gái đã đồng loạt tham gia thử thách để chứng minh độ đẹp của đôi tay mình. Một cô gái chia sẻ trên mạng Weibo: “Đầu tiên là đo eo bằng giấy A4, cho đến đo chân bằng iPhone 6 và giờ là tờ tiền 100 nhân dân tệ, tôi đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng”.
Một số cư dân mạng còn cho rằng thử thách mới này quá dễ đối với họ và họ đã quyết định sử dụng những tờ tiền nhỏ hơn như 5 nhân dân tệ, 10 nhân dân tệ. 
Tuy nhiên, nhiều người khác cũng nhận định đây là một tiêu chuẩn đo cơ thể không thực tế. Một thành viên trên mạng xã hội Weibo bày tỏ lo lắng: "Nếu sau này còn có trào lưu lấy tờ 100 nhân dân tệ để đo đùi, chắc chắn tôi sẽ chịu thua ngay lập tức." Một số chuyên gia cho rằng, xu hướng này có thể gây ra những quan điểm sai lầm về ngoại hình cơ thể con người do kích thước của cổ tay phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền.
Nhiều cô gái đã nhân dịp này để khoe đôi tay ngọc ngà của mình
Nhiều người còn cho rằng thử thách này quá dễ
Họ còn dùng cả tờ 5 nhân dân tệ, 10 nhân dân tệ để chứng tỏ vẻ đẹp của mình
Chán A4, iPhone, con nhà giàu dùng cách này để đo độ thon đẹp của tay
Nếu tờ tiền không vừa khít, chứng tỏ cô gái đó chưa đạt chuẩn về một đôi tay đẹp. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng, kích thước cổ tay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền.
 
Thụy Du - Dịch theo SH, TS
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm