qc-epoint

Cặp đôi đang làm "chuyện ấy" trong xe hơi thì xảy ra sự việc không ngờ

2016-07-13 21:28
- Hàng trăm người vây kín chiếc xe ô tô màu đen để xem cặp tình nhân đang vụng trộm trên đường phố.

Một đôi tình nhân khỏa thân và làm "chuyện ấy" trong ô tô khiến hàng trăm người tụ tập bên ngoài dẫn đến tắc đường nghiêm trọng. Sự việc xảy ra bên ngoài khách sạn thuộc đường Vân Phong (Hải Phong, Sán Vĩ, Trung Quốc).

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, trong khi cặp đôi đang khỏa thân trong xe thì vợ của người đàn ông bắt gặp. Người đàn ông trong xe cố gắng mở cửa để chạy trốn nhưng không được.

Trong khi đó, người vợ chạy tới với vẻ mặt giận giữ, dùng chân đạp mạnh vào lưng cô gái trong xe và đánh túi bụi. Đến khi cảnh sát tới, người phụ nữ kia mới chịu dừng lại, đôi tình nhân được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Cặp đôi đang làm 'chuyện ấy' trong xe hơi thì xảy ra sự việc không ngờ

Đôi tình nhân trong xe ô tô bị vợ bắt gặp

Người phụ nữ này vừa khóc vừa nói, hai vợ chồng cô lấy nhau đã lâu và có 3 người con. Tuy nhiên, chồng cô không chịu chăm lo cho gia đình mà cặp bồ lăng nhăng. "Tôi không thể nào chấp nhận được chồng mình lại có thể làm ra trò đồi bại ngay giữa đường phố như vậy", cô nói.

Tuy về mặt tình cảm, hành động của người phụ nữ này có thể thông cảm, tuy nhiên xét về pháp lý đã vi phạm pháp luật phải bồi thường nếu cô gái trong xe đệ đơn kiện.

Vụ việc thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích hành động thiếu đạo đức của người chồng và cô tình nhân kia.

"Không những ngoại tình, lại còn công khai làm trò giữa đường. Tôi thật bái phục họ", Wanzi bình luận trên Eastday.

"Cô vợ kia thật tội nghiệp. Chồng tôi mà dám đi với bồ, chắc tôi cũng không thể nào kiềm chế được", một người tên DaXiaoSan cho hay.

Bạch Ngân Theo Eastday

qc-epoint