Nữ sinh 16 tuổi hốt hoảng với ảnh khỏa thân sau đêm nhậu

Emdep.vn - Uống rượu say bất tỉnh, cô gái này đã rơi vào "cạm bẫy" của bạn trai cũ mà không hay biết.
Tiểu Đan và bạn trai cũ họ Dương cùng ba người khác hẹn nhau đi Hà Nam, Trung Quốc du lịch. Tối hôm đó, nhóm bạn của Tiểu Đan rủ nhau uống rượu bữa cuối trước khi về nhà.
Tuy nhiên, do chưa bao giờ uống rượu, Tiểu Đan nhanh chóng say bất tỉnh nhân sự. Hôm sau, khi về nhà ở Đan Dương, Giang Tô, bạn trai cũ đột nhiên nhắn tin cho Tiểu Đan và nói đang giữ ảnh khỏa thân của cô.
Tiểu Đan bị chuốc rượu say trong chuyến du lịch cùng bạn bè.
Sau khi Tiểu Đan uống say bất tỉnh, người đàn ông họ Dương kia đã dẫn cô vào phòng riêng.
Bạn trai cô nhắn tin uy hiếp, nói đang giữ ảnh khỏa thân của cô sau khi về nhà.
Lúc này, Tiểu Đan vô cùng bàng hoàng, không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy. Bởi tối hôm đó, sau khi cô uống rượu say, bạn trai cũ cùng một người khác họ Uông đã đưa cô vào phòng riêng, lột sạch đồ rồi chụp ảnh khỏa thân. Sau đó, hai người này ép cô phải trả 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng), ngoài ra ép cô tham gia hoạt động mua bán dâm do họ làm mối. 
Ảnh khỏa thân của Tiểu Đan trong máy tính của người đàn ông kia.
Tuy nhiên, Tiểu Đan nhất quyết không chịu. Cô quyết định báo cảnh sát. Sau đó, cảnh sát Đan Dương đã tới nhà bắt giam hai người đàn ông họ Dương cùng người bạn họ Uông. Đồng thời, họ cũng tìm thấy chứng cứ ảnh trong máy tính tại nhà.
Nữ sinh 16 tuổi hốt hoảng với ảnh khỏa thân sau đêm nhậu
Cảnh sát có mặt triệt phá vụ án sau khi nghe nạn nhân trình báo.
Qua vụ việc, cảnh sát đưa ra lời cảnh báo và kiến nghị các gia đình cần phải xem xét lại cách giáo dục con cái. Trong đó, quan trọng nhất là phải biết tự giữ mình và không giao du với bạn bè xấu.
Hành động của hai người đàn ông này cũng bị cộng đồng mạng lên án nặng nề. Không ít người đã mắng chửi họ không bằng cầm thú và hy vọng pháp luật sẽ trừng trị họ thích đáng.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm