Yêu qua mạng, thiếu nữ dọn về "sống thử" bị bạn trai ép bán dâm

Emdep.vn - Quen nhau qua mạng và dọn đến ở chung chỉ trong thời gian ngắn, thiếu nữ 17 tuổi liên tục bị bạn trai ép bán dâm kiếm tiền.
Sau khi quen một chàng trai có nickname "Tiểu Phi" trên mạng, Tiểu Hồng sau vài lần nói chuyện, hẹn hò đã quyết định dọn về "sống chung" cùng Tiểu Phi. Tuy nhiên, điều khiến cô không ngờ là, do cuộc sống quá túng quẫn, Tiểu Phi nhiều lần ép buộc Tiểu Hồng phải bán dâm. 
Mới đây, Tiểu Hồng tới công an huyện Thang Âm, thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc tố cáo hành vi của bạn trai.
Thiếu nữ quen bạn trai qua mạng, nhiều lần bị ép bán dâm
Tiểu Hồng bị bạn trai là Tiểu Phi ép bán dâm kiếm tiền.
Theo Sina, Tiểu Hồng (17 tuổi), là người thành phố Hạc Bích, tỉnh Hà Nam. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô làm việc tại một quán net. Tháng 4/2016, Tiểu Hồng quen biết Tiểu Phi (23 tuổi), sống cùng thành phố và nhanh chóng chuyển đến sống cùng nhau tại thành phố An Dương.
Sống cùng nhau khoảng 1 tháng, do cuộc sống khó khăn, kinh tế túng quẫn, Tiểu Phi nhiều lần ép Tiểu Hồng đến phục vụ tại quán karaoke, thậm chí còn ép bán dâm. Ban đầu, Tiểu Hồng không chịu, nhưng Tiểu Phi chửi mắng và đánh đập buộc cô phải nghe theo.
Thiếu nữ quen bạn trai qua mạng, nhiều lần bị ép bán dâm
Tiểu Phi sẽ mắng chửi và đánh đập nếu Tiểu Hồng không chịu nghe lời.
Bất đắc dĩ, Tiểu Hồng đã bán dâm theo "mối" của Tiểu Phi. Trong thời gian này, Tiểu Hồng cố chạy trốn nhiều lần nhưng vẫn bị Tiểu Phi tóm lại. Hôm 16/6, nhân lúc Tiểu Phi có việc ra ngoài, Tiểu Hồng mượn cớ đi ăn và chạy đến báo cảnh sát.
Yêu qua mạng, thiếu nữ dọn về 'sống thử' bị bạn trai ép bán dâm
Tiểu Phi đã bị cảnh sát tóm chờ điều tra xử lý.
Sau khi nghe Tiểu Hồng trình báo, cảnh sát thành phố An Dương đã xác minh sự thật và tiến hành bắt giữ Tiểu Phi cùng đối tượng được Tiểu Phi giới thiệu mua dâm là Tiểu bạch (42 tuổi). Ngoài ra, cảnh sát còn bắt được Tiểu Cường - người làm mối cho Tiểu Phi.
Hiện 3 đối tượng đều bị tạm giam ở đồn cảnh sát chờ xử lý.
Bạch Ngân Theo Sina
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm