Cãi nhau với người yêu, cô gái đốt nhà và uống thuốc trừ sâu tự tử

Emdep.vn - Nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, cô gái đã đốt nhà bạn trai và uống thuốc sâu tự tử trong lúc đi phá thai.

Một cô gái sống tại xã Cửu Tư, huyện La Điền, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc sau khi cãi nhau với bạn trai đã châm lửa đốt nhà anh chàng này và uống thuốc sâu tự tử. May mắn được phát hiện kịp thời, cô gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu mới thoát khỏi bàn tay tử thần.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái đốt nhà, uống thuốc sâu tự tử
Cãi nhau với bạn trai, cô gái đốt nhà và uống thuốc sâu tự tử.

Theo QQ, cô gái họ Lý (30 tuổi), chưa kết hôn và đang làm việc tại một công ty tư nhân trong huyện. Năm 2015, cô Lý được mai mối với người đàn ông họ Lưu (39 tuổi), chủ một trang trại nuôi lợn ở thôn Thắng Lợi. Do làm việc trên huyện, cô chỉ về nhà anh Lưu mỗi dịp cuối tuần.

Trong suốt thời gian yêu nhau, chị Lý và anh Lưu thường xuyên xảy ra cãi vã. Khoảng 11 giờ tối ngày 28/3, cặp đôi lại nảy sinh mâu thuẫn vì một chuyện vụn vặt, anh Lưu đòi chia tay. Quá tức giận và không kiềm chế được bản thân, chị Lý đã châm lửa thiêu cháy tầng 3 nhà anh, khiến toàn bộ quần áo, đồ đạc trong phòng đều bị hủy hoại. Anh Lưu vội vàng báo cảnh sát và gọi đội chữa cháy cùng với người dân xung quanh đến giúp dập lửa. May mắn không ai bị thương.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái đốt nhà, uống thuốc sâu tự tử

Căn phòng bị thiêu rụi sau mồi lửa của cô gái.

Do sự việc phát sinh trong lúc chị Lý đã có thai hai tháng, cặp đôi quyết định đến bệnh viện huyện La Điền giải quyết đứa con trong bụng và chia tay. Tuy nhiên, sau khi vào viện, nhân lúc bạn trai không chú ý, chị Lý đã lén uống thuốc sâu tự tử. Đến khi anh Lưu phát hiện ra, chị đã ngất lịm từ bao giờ. Anh vội vàng gọi cấp cứu và may mắn chị đã thoát nạn. Hiện chị Lý đang nằm viện để điều trị.

Cãi nhau với người yêu, cô gái đốt nhà và uống thuốc trừ sâu tự tử
Khi vào viện phá thai, cô gái đã uống thuốc sâu tự tử.

Vụ việc nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra bất bình trước hành động cảm tính của chị Lý. “Dù cô ấy có giận đến đâu, nhưng cũng phải nghĩ cho đứa con chứ. Hơn nữa đốt nhà phải ngồi tù thì sao?” Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng, không hợp thì chia tay chứ đừng làm những điều dại dột ảnh hưởng tới bản thân. 

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm