Bí mật về "bóng hồng" đằng sau tỉ phú Donald Trump

Emdep.vn - Melania Trump từng là một người mẫu nóng bỏng trước khi gặp gỡ và kết hôn cùng vị tỉ phú nổi tiếng nước Mỹ.
Không chỉ là một tỉ phú giàu có, Donald Trump còn là một cái tên nổi tiếng nhất nhì tại Mỹ. Khi vị tỉ phú này tiết lộ tham vọng tranh cử trở thành Tổng thống Mỹ, cuộc sống của ông cũng như những người thân cận quanh đó luôn nhận được sự chú ý từ dư luận. Nhiều người không khỏi tò mò về người phụ nữ kề vai sát cánh bên tỉ phú giàu có, bà Melania Trump.
Melania Trump là ai?
Melania Trump (Melania Knauss) là người vợ thứ ba của Donald Trump. Bà sinh năm 1970 tại thị trấn nhỏ Sevnica thuộc Slovenia. Xuất thân trong một gia đình có mẹ là nhà thiết kế, Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi và kí hợp đồng với một công ty người mẫu tại Milan, Italy 2 năm sau đó. Bà có thể nói trôi chảy 5 thứ tiếng: Slovenia, Anh, Pháp, Serbia, và tiếng Đức.
Những điều bạn chưa biết về phu nhân tỉ phú Donald Trump
Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế và kiến trúc tại trường đại học Slovenia, Melania thường xuyên di chuyển giữa hai kinh đô thời trang Milan và Paris để phục vụ cho công việc người mẫu. Bà từng làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu và xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang lớn. Sau nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu và kết  hôn với Donald Trump, bà chuyển hướng sang kinh doanh bằng thương hiệu trang sức và đồng hồ của riêng mình: “Melani Timepieces & Jewelry”, tiếp nối sau đó là dòng sản phẩm chăm sóc da “Melania Caviar Complexe C6” ra mắt năm 2013.
Gặp gỡ và kết hôn với Donald Trump
Vào năm 1996, Melania chuyển đến New York sinh sống. Người mẫu nổi tiếng ngày đó đã gặp gỡ tỉ phú bất động sản giàu có tại bữa tiệc của Tuần lễ Thời Trang New York vào tháng 9 năm 1998. Melania nhanh chóng được truyền thông chú ý khi trở thành bóng hồng của Donald Trump. Đám cưới của hai người vẫn luôn là một trong những sự kiện đình đám nhất năm 2005 với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có cả gia đình cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton. Trước Melania, vị tỉ phú đã kết hôn hai lần với vận động viên và người mẫu Ivana Zelnickova (1977 – 1992) và nữ diễn viên Marla Maples (1993-1999). 
Những điều bạn chưa biết về phu nhân tỉ phú Donald Trump
Trong một cuộc phỏng vấn năm 1999, phóng viên tờ New York Times đã đặt câu hỏi về mẫu hình phu nhân tổng thống mà Melania Trump muốn trở thành nếu ngày Trump bước chân vào Nhà Trắng. Tại thời điểm đó, Donald Trump cũng tranh cử để trở thành một ứng cử viên cho ngôi vị Tổng thống Mỹ.
Bí mật về 'bóng hồng' đằng sau tỉ phú Donald Trump
Trả lời câu hỏi này, Melania cho hay bà muốn trở thành một phu nhân truyền thống, luôn ở bên và trợ giúp cho ngài Trump. Gần 20 năm sau, người phụ nữ của tỉ phú tuyên bố sẽ trở thành một phu nhân tổng thống khác biệt. Bà cho hay mình sẽ thực hiện nhiều dự án từ thiện giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nếu ngài Trump trở thành tổng thống.
Đọc thêm những câu chuyện đáng chú ý khác:
Lam Anh - Nguồn: express
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm