Bất ngờ với hình ảnh dụng cụ cho người nghiện "tự sướng" của người xưa

Emdep.vn - Vào thời "thủ dâm" vẫn bị xem như là một hành vi tội lỗi, người ta đã phát minh ra không ít dụng cụ quái dị để ngăn ngừa điều đó xảy ra.

Cách đây 100 năm, thậm chí chỉ 30 năm thôi, "thủ dâm" vẫn được xem là một chuyện xấu hổ, không ai dám mở lời nói ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo sự tiến bộ của xã hội, ngày nay người ta đã coi điều này vô cùng bình thường, thậm chí là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống.

Ngày xưa, không chỉ ở châu Á mà tại các nước châu Âu, người ta cũng coi "thủ dâm" là hành vi không thể chấp nhận được. Hầu như không có sách vở nào ghi chép về chuyện này. Đến thế kỷ 19, người ta còn coi thủ dâm như một hành vi phạm tội. Thậm chí, họ còn quan niệm, mọi tội lỗi sẽ được Thượng Đế tha thứ, riêng thủ dâm thì không.

Những phát minh quái dị khiến con người phải đau đớn
Thời xưa, thủ dâm được xem như một hành động tội lỗi.

Từng có một vị bác sĩ hình dung như sau về thủ dâm ở thế kỷ 19: "Dù chiến tranh, ôn dịch hay bất kỳ bệnh tật nào cũng không thể gây ra tổn hại nhiều cho nhân loại như thủ dâm." Đây cũng là suy nghĩ của đại đa số con người lúc bấy giờ. Thủ dâm là hành vi "khinh nhờn" Thượng Đế.

Để ngăn chặn hành vi "báng bổ" này, người ta đã nghĩ ra không ít cách cực đoan và phát minh ra nhiều dụng cụ quái dị. Trong số đó, phổ biến nhất có thể kể tới một loại dụng cụ chuyên dùng để buộc vào "chỗ ấy" của đàn ông, vừa ngăn chặn hành động thủ dâm, vừa giúp chỗ đó không thể "cương" lên được. Dụng cụ này được rất nhiều người mua, phần lớn là các bậc phụ huynh.

Những phát minh quái dị khiến con người phải đau đớn

Tuy nhiên, phát minh đó so với dụng cụ "chống thủ dâm" có hình dáng như một chiếc bẫy săn thú vẫn chưa thấm vào đâu. Chỉ cần nhìn vòng tròn đầy những răng cưa nhọn nhiều người cũng vã mồ hôi. Nếu đeo thật, nó chẳng khác gì cực hình đau đớn.

Những phát minh quái dị khiến con người phải đau đớn
Dụng cụ chống thủ dâm có hình dáng của một chiếc bẫy thú.

Sau này, người ta còn phát minh ra một dụng cụ "chống thủ dâm" cao cấp hơn nữa. Cuối thế kỷ 19, một người Mỹ đã chế tạo "máy báo động trước hành vi thủ dâm". Khi "chỗ ấy" của cánh mày râu có dấu hiệu lạ, máy sẽ phát ra tiếng cảnh báo. Phụ huynh nghe được sẽ tới kiểm tra giường xem con trai có làm chuyện có lỗi với Thượng Đế hay không.

Kém đau đớn cũng như "văn minh" nhất phải kể đến "máy trị liệu giảm nhiệt độ". Khi một người deo chiếc máy này sẽ cảm nhận được nhiệt độ trong quần, nếu quá cao và có dấu hiệu dẫn tới thủ dâm, máy sẽ tự động "làm mát", giúp bạn không trở thành kẻ bất kính với Thượng Đế.

Bất ngờ với hình ảnh dụng cụ cho người nghiện 'tự sướng' của người xưa
Chiếc thắt lưng đặc chế cho những người nghiện thủ dâm.

Nhưng dù có phát minh ra bao nhiêu dụng cụ kỳ lạ, nhiều người vẫn không hề hài lòng. Họ cảm thấy, những thứ này không thể nào "diệt trừ tận gốc" hành vi thủ dâm. Do đó, một số đã tự tạo ra những "vết thương" trên của quý của đàn ông, để họ thấy đau mà quên đi ý nghĩ muốn thủ dâm...

Từ đó có thể thấy chỉ trong 100 năm qua, loài người đã tiến bộ và hiện đại hơn rất nhiều so với quá khứ. Những phát minh kỳ lạ này đã không còn trong cuộc sống nữa.

Bạch Ngân Theo MS

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm