Bạn trai bị ăn đấm vì công khai đòi bạn gái tình phí

Trang Airi 2015-05-20 15:40
- Một cô gái đã lao vào tát bạn trai liên tiếp vì lớn tiếng đòi phí hẹn hò giữa họ. Sự việc khiến nhiều người đi đường không khỏi bức xúc và khó coi.
Tiểu Chúc là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, năm nay 26 tuổi và hiện đang là nhân viên một công ty quảng cáo. Cuối năm ngoái cô gặp gỡ và làm quen với Tiểu Viên qua giới thiệu của một người bạn. Cả hai đã có quãng thời gian nói chuyện vui vẻ và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. 
Sau đó, họ chính thức nhận lời yêu và hẹn hò với nhau nhiều hơn. Tiểu Chúc chia sẻ: “Chúng tôi là những con người độc lập, cả hai đều có một công việc với thu nhập ổn định. Vì vậy ngay từ đầu tôi đã không để anh ý phải trả toàn bộ chi phí phát sinh khi chúng tôi hẹn hò trừ những món quà anh ý chủ động tặng tôi”.
Tuy nhiên, nửa tháng trước, họ có cùng nhau tham gia một bữa tiệc buffet và số tiền thanh toán là 200 tệ/người (khoảng 700 nghìn đồng) và hôm đó Tiểu Viên đã chủ động trả khoản tiền đó cho cả hai. Những tưởng việc thanh toán này là bình thường cho một cuộc hẹn hò thì những lần gặp sau, Tiểu Viên đều nói bóng nói gió nhắc nhở tiểu Chúc gửi lại anh số tiền kia. Và tần suất nhắc nhở của Tiểu Viên ngày càng nhiều khiến Tiểu Chúc khó chịu. Cô đã gọi điện và cãi nhau với bạn trai của mình.
Bạn trai bị ăn đấm vì công khai đòi bạn gái tình phí
Sau cùng, Tiểu Chúc hẹn gặp Tiểu Viên để trả lại anh số tiền này, tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, Tiểu Viên đã mang theo một danh sách dài nhưng chi phí mà anh phải thanh toán cho cả 2 trong những lần hẹn hò trước đó yêu cầu bạn gái mình trả hết 1 lần cho sòng phẳng. Hành động đó của tiểu Viên đã khiến Tiểu Chúc “nóng mặt” và lao vào đấm và tát anh tới tấp. Mọi người ở quán phải đến can ngăn hai người mới dừng lại. Trước khi đi, cô bạn gái cũng không quên ném 200 tệ vào mặt người bạn trai rồi ra về. Sự việc xảy ra nhanh chóng nhưng cũng khiến những người xung quanh ngán ngẩm về thái độ của anh bạn trai.
Bạn trai bị ăn đấm vì công khai đòi bạn gái tình phí
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó