Ảnh: Xót xa bé 12 tuổi làm mẹ, kẻ hãm hiếp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Emdep.vn - (Em đẹp) - Một cô bé làm mẹ ở tuổi 12 và danh tính những kẻ đã hãm hiếp em vẫn nằm trong bóng tối.
Lý Tư Tư (Trung Quốc) - cô bé làm mẹ khi mới 12 tuổi khiến cả thôn ngỡ ngàng. Thế nhưng, điều oái oăm là đứa trẻ ra đời nhưng đến này vẫn chưa xác định một cách rõ ràng được cha đứa bé là ai. Trong khi Tư Tư chỉ im lặng mỗi khi gia đình hỏi về chuyện đã xảy ra. Trong khi đó, người bố của Tư Tư quyết tìm bằng được thủ phạm đã hại đời con gái ông.


Tháng 5/2013, cô bé Lý Tư Tư (tên nhân vật đã được thay đổi) làm mẹ ở độ tuổi 12. Mới chỉ 1 năm trước, em vẫn là một cô học sinh tiểu học, ngày ngày cùng bạn bè cắp sách tới trường. Lý Tư Tư giờ đây thường chạm một cách vô thức vào vết sẹo sau khi sinh trên bụng. Ai là cha của đứa bé, điều này không một ai trong gia đình em có được câu trả lời. Đứa bé ấy trở thành bằng chứng cho tội danh cưỡng hiếp của một kẻ mà danh tính vẫn nằm trong bóng tối.
 

Khi được hỏi về những gì đã xảy ra, Tư Tư chỉ lắc đầu trả lời “không biết”. Cơ quan điều tra cũng cho biết, vụ án này còn rất nhiều điểm mơ hồ. Qua xét nghiệm ADN, một người đàn ông 74 tuổi không vợ con trong làng là cha của đứa bé. Tuy nhiên, Tư Tư khẳng định mình bị 3 thầy giáo ở trường tiểu học cưỡng bức.
 

Tư Tư chỉ vào chiếc giường - nơi các thầy giáo đã cưỡng bức em. Sau khi sự việc bị phát giác, cha của Tư Tư là Lý Xuân vì kích động đã đập vỡ cửa kính của văn phòng. Lý Xuân cho rằng cảnh sát nhất định phải bắt được kẻ phạm tội, bởi sự việc này liên quan mật thiết đến danh dự của cả dòng tộc. Ông để cho con gái mình sinh đứa bé cũng là để làm bằng chứng cho những gì đã xảy ra với Tư Tư.
 

Trong tờ giấy này, Tư Tư khoanh tên 3 thầy giáo đã cưỡng bức em nhiều lần. Tuy nhiên, cả 3 người trên đều phủ nhận. Trong đó, 1 người nói đã làm phẫu thuật thắt ống dẫn tính, một người khác khẳng định chưa từng dạy Tư Tư.
 
Sự việc xảy ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Tư Tư, nhất là thái độ của mọi người xung quanh dành cho em. Em muốn cùng các bạn học vui đùa nhưng phần lớn các bạn đều xa lánh.
 

Tư Tư cũng không thể quay lại trường học, cặp sách của em giờ bám đầy bụi.

 

Đối với Tư Tư, việc gia đình có thêm một thành viên nhỏ đồng nghĩa với việc em phải chia sẻ tình cảm của mẹ mà trước đây chỉ dành cho một mình em. Ngoài việc bắt chước mẹ thay tã cho em bé, cô bé phải quen với khái niệm “làm mẹ”. Tư Tư hoàn toàn thấy lạ lẫm.

 

Tư Tư rất thích đi chân trần nhưng mẹ lo cho sức khỏe của con gái vừa sinh xong nên cố gắng chăm sóc em kỹ lưỡng hơn. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình giờ chỉ đủ để lo cho đứa trẻ mới ra đời.

 

Tư Tư cho biết, cô bé sẽ coi đứa bé như em gái mình. Khi được hỏi có thích em bé không, Tư Tư trả lời: “Em không biết”.

 

Sau khi sự việc xảy ra, nhà của Tư Tư lúc nào cũng có nhiều người dân trong thôn đến chơi, sự yên tĩnh của cái thôn nhỏ bé bị phá vỡ. Trong câu chuyện này, cha của Tư Tư là Lý Xuân nói: “Gia đình tôi không có tiền, không có trình độ lại không có chỗ dựa nên mới phải chịu thiệt thòi như vậy”.
 

Đối với đứa trẻ mới ra đời, bố của Tư Tư coi như một thành viên nhỏ trong gia đình. Ông nói: “Sinh cũng đã sinh rồi giờ còn biết làm thế nào?".

 

Tư Tư là một đứa trẻ rất hiếu động nhưng chỉ cần nghe người lớn nhắc đến chuyện đã xảy ra là em đều lặng im. Đang ở độ tuổi thiếu nữ, việc sinh đẻ ảnh hưởng đến ngoại hình, cùng vết sẹo trên bụng khiến cô bé rất buồn phiền. Bố mẹ Tư Tư đều cho rằng, sau khi sinh Tư Tư trở nên khờ khạo hơn.
 
Vừa về đến nhà, cô bé cẩn thận ngồi viết bài. Dù đã có 1 đứa con nhưng Tư Tư vẫn rất thích được đến trường. Tuy nhiên, sau khi xảy ra chuyện, ngoài sự cảm thông của những người hàng xóm còn lại mọi người trong thôn đều xa lánh em.
 

Nghỉ hè, Tư Tư lén lút quay trở lại trường học. Vì đã rất lâu không đến lớp nên ngay khi bước chân vào lớp học cô bé rất vui vẻ, chạy nhảy khắp nơi.

 

Tư Tư đứng trước bảng tin trong trường tìm tên của mình. Sau khi sinh con, em không muốn xuất hiện trước mặt mọi người nữa. Tư Tư tự lên kế hoạch sẽ đến nhà họ hàng ở một nơi khác rồi tiếp tục đi học “bởi ở đó không ai nhận ra em”.

 

Trước mắt cảnh sát tiếp tục tiền hành các xét nghiệm ADN để tìm ra cha của đứa trẻ. Tương lai của đứa trẻ được sinh ra để làm “bằng chứng” này rồi sẽ đi về đâu? Không ai dám trả lời.

 
Hạnh Nguyên Mai
(Dịch theo QQ)
Ảnh: Xót xa bé 12 tuổi làm mẹ, kẻ hãm hiếp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm