Trẻ sinh nhằm ngày Âm này, bé thì thông minh ngoan ngoãn, lớn lên học giỏi, thành tài

Quỳnh Trang 2020-07-19 06:00
- Ngày sinh tính theo Âm lịch cũng là yếu tố quyết định tương lai, tài lộc của một đứa trẻ.

Nếu sinh vào ngày Âm này, bé sẽ là những niềm tự hào của cả gia đình.

Mùng 1

Trẻ sinh vào ngày mùng 1 Âm lịch thường là những em bé thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng thích nghi mạnh mẽ với hoàn cảnh. Nếu để ý, bạn sẽ thấy những em bé này rất khỏe mạnh, rắn rỏi và ít ốm vặt nếu so sánh với những trẻ khác. Khi lớn lên, trẻ sinh vào ngày mùng 1 Âm lịch thường là những giỏi sinh giỏi, chăm ngoan, thành tích học tập đứng đầu lớp.

Khi trưởng thành, các bé dễ trở thành những nhân viên giỏi, những nhà lãnh đạo tài ba.Trẻ sinh ngày này thường đạt được những thành công sớm hơn so với độ tuổi. Về nhà, họ là những người con có hiếu, khiến cha mẹ mát mặt.

Trẻ sinh đúng ngày Âm này, bé thì thông minh ngoan ngoãn, lớn lên học giỏi, thành tài

Mùng 8

Trẻ sinh vào ngày mùng 8 Âm lịch thường là những em bé lém lỉnh, nghịch ngợm. Từ lúc bé đến khi đi học, bé luôn là những học sinh nổi bật. Trẻ sinh ngày này được biết đến với tinh thần cầu tiến, luôn biết vươn lên và vượt qua nghịch cảnh.

Tại nơi làm việc, họ luôn là những nhân viên xuất sắc, có trách nhiệm, được đồng nghiệp tin tưởng, cấp trên đánh giá cao. Trẻ sinh ngày này mang đến may mắn, phúc lộc cho cả gia đình. Gia đình có đứa con sinh vào ngày này thì làm ăn tấn tới, càng về sau càng có hậu.

Trẻ sinh đúng ngày Âm này, bé thì thông minh ngoan ngoãn, lớn lên học giỏi, thành tài

Ngày 18

Trẻ sinh vào ngày 18 Âm lịch thường là những em bé có tài năng xuất chúng. Ngay từ nhỏ, bé đã đạt được thành tích học tập tốt, làm cha mẹ vui lòng. Khi lớn lên, bé vừa ngoan ngoãn, vừa hiểu chuyện, không làm bố mẹ phải lo lắng. Trẻ sinh ngày này có ý thức tự lập sớm, biết yêu thương cha mẹ. Về sau này, họ là người con hiếu thảo, sống có tình, có nghĩa làm cha mẹ mát lòng, mát dạ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

4 loại mặt nạ sẵn có trong nhà chăm sóc da khi trời nồm