Ấn tượng cuối tuần: Cậu bé ung thư được khu phố tổ chức đón Giáng sinh sớm

Emdep.vn - Khi hay tin cậu bé 4 tuổi mắc bệnh nặng, cả khu phố đã quyết định thực hiện những điều có ý nghĩa dành cho cậu.

Thông tin Ethan Van Leuven, 4 tuổi chỉ sống được thêm 1 thời gian ngắn nữa đã khiến cả khu phố West Jordan ở Utah, Mỹ xót xa. Họ rất thương cảm với cháu bé còn quá nhỏ tuổi nhưng đã phải chiến đấu với căn bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính suốt 2 năm qua. Ethan Van Leuven đã sống chung với bệnh này kể từ khi  chỉ mới 22 tháng tuổi.

Ethan và cha mẹ.

Cha của Ethan, Merrill Van Leuven chia sẻ: "Khi bác sĩ nói con tôi chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa để sống, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm điều gì đó cho những ngày cuối cùng của cháu.''

n cư trong vùng West Jordan, Utah, đã quyết định tổ chức sớm đồng thời cùng 1 lúc cho cậu 3 sự kiện là Halloween, Giáng sinh và sinh nhật của Ethan. Họ đã tổ chức thành 1 lễ hội kéo dài suốt 10 ngày với sự đầu tư hòanh tráng, kỹ càng.
Ethan Van Leuven được ngồi trên xe đẩy và có thể tham gia vào các lễ hội cùng mọi người dân trong khu phố. Cậu được mặc trang phục của siêu nhân Superman, tham gia 1 cuộc diễu hành để kỷ niệm các sự kiện này, đi tham quan khắp thị trấn và đi "đòi kẹo" trong lễ hội ma quỷ. Cậu bé cũng được diện bộ quần áo ông già Noel và cười vang khi cùng mọi người đón lễ Giáng sinh sớm trong bầu không khí ấm áp..
Mẹ của Ethan, Jennifer Van Leuven, cho hay: "Con tôi đã rất vui mừng. Trên gương mặt cháu sáng ngời lên 1 niềm hạnh phúc rất lớn. Đó là khỏang thời gian thực sự khó khăn, nhưng điều này trở nên nhẹ nhàng hơn khi có nhiều người yêu thương và giúp đỡ cháu.'' 
Cậu bé Ethan đã phải chiến đấu với căn bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính suốt 2 năm qua.
Cậu bé được mặc trang phục của siêu nhân Superman.
Cả khu phố tổ chức lễ hội 3 trong 1 suốt 10 ngày.
Ethan được diễu hành khắp phố và đi "đòi kẹo".
 Cậu bé cũng được diện bộ quần áo ông già Noel.

 

 

 

Thụy Du - (Dịch theo Today)

(Theo congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm