Váy chống nắng và "tình chống chán"!

(Em đẹp) - Các cô gái à! Làm đẹp được rồi, nhưng đừng sa ngã vì những lời xu nịnh của những gã trai nhé!

 

Xem thêm các tuyến bài phiếm đàm về váy chống nắng: Kỳ 1, Kỳ 2...

Hôm nay, anh sẽ nói với các cô điều vẫn đang diễn ra mà ít người bàn đến đó là váy chống nắng và "tình chống chán"!

Tất nhiên, anh thừa sức hiểu là đang hạ, trời đang sụt sịt mãi như khi các cô xem phim Hàn Quốc đến phân đoạn nam diễn viên chính từ chối người yêu vì phát hiện ra mình bị ung thư, mà bàn về váy chống nắng thì không khác gì anh ép các cô ăn mỡ thừa vào thời điểm mà các cô rất muốn giảm cân. Thế nhưng, cái tính anh nó vậy, từ ngày mẹ sinh anh ra, anh đã vướng phải thói quen rất chán là thích gì nói nấy. Nên chúng ta cứ bàn, nhé!

Cho đến hiện tại, anh rất khâm phục ai nghĩ ra váy chống nắng. Một phát minh rất đơn giản nhưng hoàn toàn có tính chiến lược ở xứ anh. Có váy chống nắng, các cô đỡ đen hơn, đỡ ngại hơn. Đỡ đen hơn, các cô sẽ xinh hơn. Đỡ ngại hơn, các cô sẽ tự tin hơn. Mà các cô biết rồi đấy, một khi phụ nữ vừa xinh vừa tự tin thì chuyện gì sẽ xảy ra(?!).

Chắc chắn, các cô sẽ được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Quên bạn trai lẫn chồng của các cô đi, vì những gã ấy rất ít khi phát hiện chuyện các cô đang xinh ra và tự tin theo từng ngày.

Không nhận được sự tán tụng này, các cô sẽ đâm chán gã đàn ông của các cô. Và khi chán, các cô sẽ rất có một mối tình mới, anh gọi những mối tình ấy là tình chống chán. Ai giúp các cô chống chán, hẳn là những gã đàn ông khác rồi.

Nếu như anh nói, các cô quên ngay những gã đàn ông khác đi, vì chúng là những kẻ lăng nhăng, trăng hoa và phản bội. Nếu như anh nói, các cô quên ngay những gã ấy đi, vì các cô đồng thuận cùng những gã ấy thì các cô cũng sẽ bị xếp vào loại phản bội, lăng nhăng và không chung tình.

Nếu anh nói như vậy thì rõ ràng, anh là một kẻ không đáng tin, anh chỉ nói những điều như sách vở rất giáo điều. Mà thời đại này, sách vở chỉ có lợi ích duy nhất là kê ghế ngồi để quay phim và những thứ giáo điều chỉ có tác dụng trong kịch dành cho trẻ em.

Thế nên, làm sao anh có thể khuyên các cô về chuyện đừng yêu ai khác ngoài bạn trai hoặc chồng của các cô được, khi mà ái tình là một thứ dư vị của đời sống. Đó là thứ dư vị mà không ai có thể từ chối được.

 

Một khi phụ nữ vừa xinh vừa tự tin thì chuyện gì sẽ xảy ra(?!)

 

Anh không biết lúc Adam nếm trái cấm cảm giác sẽ như thế nào. Nhưng, anh chắc chắn hôn một người không phải là cái gã đang đưa đón con mỗi ngày hoặc người phụ nữ vẫn nấu ăn mỗi tối, cảm giác sẽ rất khác biệt.

Phàm là người, sự khác biệt luôn chứa đựng đầy sự kích thích và thú vị.

Anh chỉ bảo với các cô thế này, đàn ông ấy – bất chấp có gia đình hay chưa, cặp kè với các cô càng nhiều thì càng được tiếng là đào hoa hay hào hoa. Những gã đàn ông như vậy luôn được những gã đàn ông khác vừa ghét vừa thèm. Những gã đàn ông như vậy luôn được những người phụ nữ khác vừa khinh vừa muốn.

Thứ đến, quan niệm Á Đông của xứ mình tàn nhẫn với các cô lắm. Cái gì là bình đẳng, cái gì là bình quyền… Các cô quên sạch những thứ này cho anh đi. Bao giờ các cô vẫn phải mặc áo ngực khi ra đường, vẫn phải cài kín cúc áo ở công sở, thì các cô đừng bao giờ mơ mộng đến bất cứ thứ gì khác liên quan đến công bằng và ảo vọng nam nữ như nhau.

Lại nữa, bản chất của những gã đàn ông là ích kỷ. Khi các cô sẩy chân, lũ đàn ông chỉ hận không cho các cô thêm một cú bồi khiến các cô ngất hẳn. Còn đàn ông sẩy chân, các cô vẫn đủ rộng lượng để đón nhận. Các cô khờ khạo lắm, ngây thơ lắm, hồn nhiên lắm và bồng bột lắm. Quẳng cho các cô cây kẹo hồ lô ngào đường, là các cô quên ngay hết ấy mà!

Vậy nên, các cô cứ mặc váy chống nắng để xinh hơn, để tự tin hơn. Nhưng, các cô cẩn trọng với tình chống chán, nhé!

Còn giả như không thể từ chối được, thì các cô cũng phải cố mặc cái váy chống nắng trong thứ tình chống chán ấy. Các cô phải thập phần cẩn trọng vì như anh đã bảo, các cô quên sự bao dung của lũ đàn ông ngay lập tức đi...

Ngô Nguyệt Hữu
logo smaill

Mời bạn tiếp tục theo dõi chuỗi bài tranh luận về váy chống nắng trên Emdep.vn mỗi ngày và cùng góp ý, chia sẻ về phương pháp giữ da trong những ngày nắng nóng này qua hòm thư dieu@emdep.vn.

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm