Cô gái à! Hãy cứ mặc váy chống nắng, e dè làm gì?

(Em đẹp) - Hãy cứ mặc váy chống nắng, làm đẹp cật lực vào, mặc cho đàn ông nói gì, bạn nhé!
Đàn ông trên đời này đều có sẵn lòng ích kỷ, đàn ông Việt thì ti tỷ sự ích kỷ chất chứa. Tôi nói thật, tôi đã chứng kiến đầy chuyện liên quan đến cái ích kỷ của đàn ông Việt. Chắc các bạn cũng nghe không ít, phải không? Thừa nhận đi, bạn có dám cá người đàn ông của mình rất rộng lượng và không bao giờ ích kỷ không?. Đây không phải kinh nghiệm tôi đã kinh qua nhé! Có ti tỷ chị em trên khắp diễn đàn trong nước vẫn hằng ngày hằng giờ kể tội người đàn ông của họ, của bạn họ hoặc lão hàng xóm hoặc giả có một kẻ nam sinh đi xe buýt chẳng chịu nhường ghế cho phụ nữ hoặc bà già.

Đương nhiên, tôi không nói 100% đàn ông Việt đều có lòng ích kỷ, nhưng tôi cá có đến 90%, 10% còn lại thuộc thành phần quá hoàn hảo.

Không tin, bạn thử nghĩ lại mà xem. Khi họ yêu bạn hoặc đã làm chồng bạn, đừng hòng họ để bạn mặt khêu gợi trước mặt người đàn ông khác đấy! Thể nào tối chẳng về thủ thỉ, em mặc kín hơn đi, anh thích em thế này, thế nọ, phải thật đoan trang khi đi bên anh. Thực ra, họ muốn những điểm gợi tình ấy chỉ có thể đãi mắt một mình họ thôi! Tuyệt đối không muốn san sẻ cho bất kỳ gã trai nào nhưng họ lại sẵn sàng “đổ gục” trước ánh mắt lả lướt hoặc thềm ngực nóng bỏng của cô đào nào đó trong quán “karaoke tay vịn” hay quán bar ồn ào. Đó là căn bệnh sở cố hữu của những gã trai rồi.

Nói đến đây, các bạn sẽ ngạc nhiên hỏi, việc đàn ông ích kỷ thì liên quan gì đến việc mặc váy chống nắng hay không? Xin thưa, liên quan lắm chứ! Đó là về quan điểm giữa 2 phái, quan điểm này dễ nổ ra xung đột thật chứ đừng đùa!

Tôi đi ra đường, có lẽ phải đến 90% đàn ông tôi gặp phải kêu rằng, các chị sao cứ “dính” lấy cái váy/áo chống nắng làm gì? Trông chẳng khác gì ninja cả, chẳng có tí thẩm mỹ nào. À, nếu họ nói thế, cũng chỉ vì muốn thỏa thuê được ngắm những “chỗ hiểm” của các cô trên phố thôi. Không áo/váy chống nắng, khoảng lưng, bờ vai hay chút eo “con kiến” hay vòng 3 cong tròn sẽ được trình diễn trước mắt các anh. Phàm là đàn ông, chẳng ai nỡ rời mắt khỏi được những điểm kích thích đó, thậm chí khi họ đang kè kè bên người yêu hay bà xã của mình. Khi bị chít, véo thì họ sẽ nhanh chóng “đỡ” bằng câu: “Cô này, cô kia đẹp đấy, nhưng không thể nào bằng vợ anh được”! Các chị, các mẹ sẽ sẵn lòng xuôi ngay, vì đàn bà muôn đời vẫn “yêu bằng tai” mà!

Ngắm là một chuyện, nhưng không mặc áo chống nắng lại là một câu chuyện khác. Rõ ràng, với khí hậu oi nồng khó chịu của miền cận xích đạo như Việt Nam, khi mùa hè phải đối mặt với cái nóng lên đến 38- 40 độ xem, ai ra đường mà không phải chống nắng. Các cô nàng da trắng bên Tây thử sang Việt Nam xem, chẳng đen nhẻm, thoa bao nhiêu kem chống nắng mà đủ bảo vệ được làn da mỏng manh của các cô?
 
Các cô nàng Âu - Mỹ thử sang Việt Nam xem, thoa bao nhiêu kem chống nắng mà đủ được. (Ảnh: scmp)

Mà không mặc áo chống nắng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đen đi, da xạm đi, nám, tàn nhang xuất hiện chi chít. Điều này, ở các nước Âu – Mỹ cánh đàn ông còn có thể còn thích, chứ về Việt Nam, tôi cá phải phân nửa số đàn ông thích những cô nàng da trắng mịn và gương mặt ưa nhìn.

Không thế mà nhìn vào làng giải trí Việt hiện tại đấy, hầu hết đều chạy theo trào lưu tắm trắng, da cứ gọi là “bạn của bạch tuyết”. Bảo đàn ông không thích da trắng à? Đừng tin nhé! Bởi nếu không thích, sao các anh cứ thể ào ạt chạy theo những cô nàng “bạch tuyết” ấy, “cống” cho các cô ấy hàng ngàn đô mỗi tháng, bỏ tiền thuê chung cư cao cấp cho nàng, rồi chẳng tiếc gì “chút quà” mà đối với các anh, chỉ là chuyện nhỏ như hàng hiệu, xế sang cho các nàng đi, bỏ mặc những bà vợ “hết đát” của mình cật lực với gia đình nhỏ của họ. Đó là cánh đại gia, còn những gã trai rỗng ví, thay vì sở hữu nàng bằng cách đổi vật chất, họ đổi lại bằng những giờ trà chanh, ngắm gái xinh trên đường hoặc "lang thang" trên mạng mà ngắm cho thỏa thuê!

Đàn ông, họ bảo đừng mặc áo chống nắng để họ vừa được “rửa mắt” nhưng các chị mà không mặc, không gìn giữ da mình, đảm bảo, các ông lại lèm bèm “ra đường ngắm gái thích thế, về nhìn mụ vợ mình, chán chả buồn ngắm”. Đương nhiên, họ không nói trước mặt bạn đâu, còn phải nịnh bạn để chăm con cho anh ta chứ! Nhưng tôi cá, câu nói trên, xuất hiện không dưới 1 lần trên bàn nhậu và không chỉ 1 bàn nhậu của các anh!

Thế nên, đàn ông nói gì, tin 50% thôi, không thì chỉ 20% là cùng! Tỉnh táo và khôn ngoan hơn đi các cô gái nhé! Hãy cứ làm đẹp ngay khi còn có thể!

Hãy cứ mặc váy chống nắng, làm đẹp cật lực vào, mặc cho đàn ông nói gì! Chứ, bạn mà xấu, chồng chê rồi ruồng bỏ, bạn chẳng khác gì “bà già đau khổ hết đát”. Còn nếu bạn vẫn giữ được nhan sắc cho đến khi gã chồng “phũ” bạn, thì, có hàng ti tỷ gã trai khác sẵn lòng chờ bạn ký vào tờ đơn kết hôn một lần nữa! Tôi chắc luôn đấy!

Dân số ở ngoài kia, nam đang nhiều hơn nữ cơ mà, lo gì?

Nói thế không hẳn là tôi cổ súy cho quan điểm làm đẹp rồi chạy theo tình mới đâu nhé! Mà là phụ nữ, phải luôn đẹp và kiêu hãnh bất kỳ nơi đâu, đó là đặc quyền mà tạo hóa ban cho! Đừng bao giờ tin những huyễn hoặc khen ngợi “đảm việc nước, giỏi việc nhà” rồi vùi tuổi thanh xuân của bạn vào những lo toan phiền nhiễu của cuộc đời mà quên đi khoảng trống thời gian để yêu và chăm sóc cho chính bản thân mình!
 
Hà miu
logo smaill
 
Mời bạn tiếp tục theo dõi chuỗi bài tranh luận về váy chống nắng trên Emdep.vn mỗi ngày và cùng góp ý, chia sẻ về phương pháp giữ da trong những ngày nắng nóng này qua hòm thư dieu@emdep.vn.
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm