Vợ bắt quả tang chồng với bồ nhí tại sân bay, thái độ của gã đàn ông gây sốc nặng

2022-06-23 15:00
- Sau 6 tháng mất tích, người đàn ông đã bị vợ và con trai bắt gặp khi đang tay trong tay với nhân tình tại sân bay.

Vợ chồng phải có trách nhiệm vun vén hạnh phúc, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân đâu chỉ có màu hồng mà xung quanh đó còn có nhiều cám dỗ bên ngoài. Bởi vậy mà xã hội vẫn đầy rẫy những cuộc đánh ghen, phản bội gây chấn động, thậm chí gây nên những hậu quả đáng tiếc. 

Mới đây, câu chuyện người phụ nữ và con trai bắt quả tang chồng "tay đan tay" với nhân tình ở sân bay đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, vào ngày 18/6 vừa qua, người phụ nữ họ Hong đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh cô bắt quả tang với chồng mình và "bồ nhí" tại sân bay Changi, Singapore. Cô cho biết chồng mình là anh Chua đã "mất tích trong 6 tháng và hoàn toàn bỏ bê vợ con". 

Khi thấy chồng tay trong tay với nhân tình, cô Hong liên tiếng chất vất: "Tôi đã tìm anh 6 tháng rồi, còn ra sân bay chờ anh, vậy mà anh lại nắm tay người phụ nữ khác, đây là ý gì?". Tuy nhiên, người đàn ông không hề cảm thấy hối lỗi mà chỉ chỉ chăm chăm bảo vệ nhân tình bên cạnh. 

Trong bài đăng mới nhất, cô Hong chia sẻ rằng cô đã cùng con trai bay sang Singapore tìm kiếm chồng sau khi anh ta liên tục vắng nhà, họ thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát Singapore. Để tìm được anh Chua, hai mẹ con cô Hong đã đi đi lại lại giữa khách sạn và sân bay trong nhiều ngày. 

"Tôi và con trai đứng ở cổng đến của sân bay, nhìn thấy chồng và nhân tình mặc đồ đôi, tay trong tay bước ra, Lúc đó, trái tim tôi đau đớn và tan nát", cô Hong nói. Người phụ nữ tiết lộ thêm rằng, " tiểu tam " kia chính là học trò violin của chồng mình. 

Kể từ lần bắt gian tại sân bay, cô Hong không còn gặp lại chồng mình lần nào nữa. Vì vậy, người phụ nữ mới đăng đàn nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm anh ta giúp để bàn chuyện ly hôn. "Đừng trốn nữa. Hãy đối mặt với nhau và nói về chuyện ly hôn. Tôi vẫn là vợ hợp pháp anh, hãy nhớ điều đó. Tôi chưa nhận được bất kỳ tờ giấy ly hôn nào", cô Hong tuyên bố. 

Vợ bắt quả tang chồng với bồ nhí tại sân bay, thái độ của gã đàn ông gây sốc nặng

(Ảnh minh họa)

Được biết, bố chồng cũng liên lạc và tìm mọi cách khuyên con trai mình về nhà. Thế nhưng người đàn ông này lại chẳng hề mảy may quan tâm. 

Không chỉ vậy, trong bài đăng của mình, cô Hồng còn chia sẻ 2 đoạn ghi âm lời nói của anh Chua để làm bằng chứng cho thấy anh ta đã ruồng bỏ cô như thế nào. Trong đó có đoạn anh ta nói: "Cô đau khổ không phải việc của tôi. Dù cô đau đớn đến chết tôi cũng chẳng quan tâm đâu". 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động bội bạc của gã đàn ông, đồng thời hy vọng mẹ con cô Hong sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này và bắt đầu cuộc sống mới. 

Theo Đời sống Pháp luật

    

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu