Tưởng tìm được hạnh phúc trong mơ, chị gái U40 ngã ngửa khi biết sự thật về người chồng tử tế, đứng đắn

T.P 2023-10-10 20:16
- Biết anh khó có con, em chấp nhận bỏ 200 triệu đồng để làm thụ tinh nhân tạo, mong ngày được làm mẹ. Nào ngờ, khi quá trình kiếm con, em phát hiện sự thật về anh.
Em năm nay gần 40 tuổi, lấy chồng hơn một tuổi. Cả em và chồng đều lấy nhau lần đầu, qua một người bạn chung giới thiệu, tìm hiểu yêu thương thật lòng được nửa năm mới quyết định cưới cưới. Chồng em tính tình hiền lành, đứng đắn, đối xử rất tử tế với gia đình vợ. Vợ chồng em ở với nhau 6 tháng rất êm đềm, hạnh phúc. Tuy vậy, vì tuổi đã lớn, chưa có con nên cả hai đưa nhau đi khám. Bác sĩ kết luận anh khó có con, phải thụ tinh trong ống nghiệm, chi phí tất cả 200 triệu đồng.
Em làm kinh doanh, kinh tế dư dả nên số tiền làm thụ tinh có thể cáng đáng được. Chồng em làm công nhân, mỗi tháng đưa vợ khoảng chục triệu đồng. Em không tiếc tiền vì nghĩ cả hai là vợ chồng và con chung là quan trọng nhất.

Tưởng tìm được hạnh phúc trong mơ, chị gái U40 ngã ngửa khi biết sự thật về người chồng tử tế, đứng đắn

Gần 40 tuổi, em mới kết hôn nhưng lại chọn lầm người. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ đâu sắp đến ngày chuyển phôi, em phát hiện chồng đánh bạc trên trên mạng, hút ma tuý đá, vay nợ tín dụng đen gần trăm triệu từ rất lâu rồi. Do tìm hiểu chưa kỹ, em không biết được bí mật này của chồng. Trước đó, anh thể hiện mình là người chồng tử tế, đứng đắn, rất mực yêu thương vợ.
Mẹ đẻ anh sống chung nhà bao nhiêu năm cũng không biết anh có những thói hư, tật xấu đó. Em đau đớn, thất vọng và khóc rất nhiều lần. Tuy vậy, khi nghe lời chồng xin lỗi, hứa sẽ sửa đổi, em lại mủi lòng. Em nghĩ đó là quá khứ của chồng, xác định nợ sẽ trả dần. Vì em biết anh ấy yêu và chăm sóc em hết lòng. 
Có thời gian sau khi biết chuyện về anh, do quá sốc em đã về nhà mẹ đẻ mấy tuần, để đỡ đau buồn và để cho anh cơ hội nhìn nhận lại bản thân trong thời gian xa cách. Sau đó, anh đến hứa với em và gia đình em rằng sẽ thay đổi. Em cũng hi vọng vì tình yêu với vợ, vì đứa con đang hình thành, vì gia đình, anh sẽ từ bỏ được. Anh nói mới chỉ chơi bời chứ chưa quá nhúng sâu.

Tưởng tìm được hạnh phúc trong mơ, chị gái U40 ngã ngửa khi biết sự thật về người chồng tử tế, đứng đắn

Gần 40 tuổi, em không dám mang thai với người chồng cờ bạc, nghiện ngập và nợ nần. (Ảnh minh họa)

Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, em về ở với chồng được một tháng, phát hiện anh không hề thay đổi. Anh vẫn chơi bạc trên mạng và hút ma túy đá với những người bạn ở chỗ làm. Em mất hết niềm tin, khóc lạc giọng suốt đêm. Sau đó, em quyết định dọn về ở nhà ngoại, ngừng chuyển phôi, không mang thai nữa. Dù em đã gần 40 tuổi, tuổi cao, lấy chồng muộn, mong con từng ngày. Giờ em không dám có con với chồng. 
Vì chuyện của em, mẹ khóc rất nhiều. Mẹ buồn vì em có công việc ổn định nhưng muộn chồng, muộn con. Gần 40 tuổi, trải qua nhiều mối tình, em vẫn chưa tìm được hạnh phúc đích thực. Em đang rất buồn cho tình cảnh mình... Em chưa biết nên làm gì trong những ngày sắp tới khi thanh xuân gần hết, gần hết tuổi sinh nở nhưng chưa có con. Em vẫn còn yêu chồng nhưng anh ấy không hề thay đổi. Theo mọi người, em nên làm gì bây giờ? Mong được mọi người cho lời khuyên.
T.P (Hải Phòng)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cách hữu hiệu giúp kiểm soát sợi bã nhờn trong ngày hè nắng nóng