Chưa kịp mừng vì lấy được vợ đẹp như hoa, tôi câm nín khi phát hiện quá khứ của nàng

T.M 2023-10-08 10:15
- Tôi từng tự hào khi lấy được người vợ đẹp người, đẹp nết. Tuy vậy, tất cả đã tan thành bong bóng khi tôi phát hiện quá khứ của nàng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn một năm. Tôi rất tự hào khi cưới được người vợ xinh đẹp, thân hình quyến rũ, lại có học thức. Tôi với Huyền (vợ tôi) quen biết qua mai mối. Thấy Huyền làm công chức, gia đình của cô ấy cũng truyền thống, chúng tôi tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng tìm hiểu.

Hơn nữa, nhìn vào gương mặt và vẻ ngoài của vợ tôi, bất cứ người đàn ông nào cũng phải mê mệt. Trước khi chúng tôi kết hôn, Huyền đã có cuộc sống sang chảnh. Em thường xuyên dùng đồ hiệu và sống trong một căn hộ cao cấp.

Huyền cho biết bên cạnh công việc tại cơ quan nhà nước, em còn kinh doanh thêm nên có cuộc sống dư dả. Vợ tôi sở hữu một cửa hàng thời trang với doanh thu khá và tôi tin tưởng hoàn toàn vào những lời nói của cô ấy.

Chưa kịp mừng vì lấy được vợ đẹp như hoa, tôi câm nín khi phát hiện quá khứ của nàng

Sau khi kết hôn, vợ tôi là một người phụ nữ hiền lành và thích chăm sóc gia đình. Thay vì dạo phố và thưởng thức bữa ăn ở những nhà hàng sang trọng, cô ấy thường tự tay vào bếp nấu cơm cho chồng. Nàng ăn mặc đơn giản và kín đáo.

Sở thích chính của vợ tôi là trang trí nhà cửa và dọn dẹp. Đôi khi vào cuối tuần, nàng thường hẹn gặp bạn bè để đi uống cà phê. Những buổi hẹn này thường là cơ hội để cô ấy tận hưởng thời gian riêng tư với bạn bè và tôi thường không tham gia.

Tôi rất tự hào về việc lấy được một người vợ xinh đẹp và có phẩm hạnh như cô ấy. Tuy nhiên, gần đây, khi vợ đang tắm, điện thoại của nàng rung không ngừng. Tôi tò mò mở điện thoại ra nghe, thấy giọng của người đàn ông từ đầu dây bên kia nói: "Em vẫn còn hợp đồng với anh, bé đường, sao em lại lấy chồng mà không báo anh biết?" Nghe câu nói đó, tôi bị choáng váng, vội tắt điện thoại và xóa mọi dấu vết của cuộc gọi đó trên máy của vợ.

Chưa kịp mừng vì lấy được vợ đẹp như hoa, tôi câm nín khi phát hiện quá khứ của nàng

Từ ngày đó, tôi không thể ngủ được, mỗi đêm trôi qua đều là một cơn ác mộng. Tôi quyết định thuê người để điều tra quá khứ của vợ tôi. Và khi biết được sự thật, tôi thấy trái tim mình tan vỡ.

Tôi không thể tin được rằng người vợ hiền lành, học thức và gia giáo của tôi đã từng có quan hệ với nhiều đại gia khác nhau để kiếm tiền, thậm chí còn khi chúng tôi đã kết hôn, cô ấy vẫn giữ bí mật về những cuộc hẹn đó. Tôi mang tất cả bằng chứng đến nói với vợ. Cô ấy run sợ, khóc lóc rất nhiều.

Huyền nói đó chỉ là những mối quan hệ trong quá khứ, giờ cô ấy đã "giải nghệ" và đoạn tuyệt với những vị đại gia kia. Người đàn ông cố tình liên hệ với Huyền chỉ là "trêu đùa". Huyền cầu xin tôi tha thứ cho những lỗi lầm tuổi trẻ và sẽ cố gắng "hoàn lương", trở thành một người vợ tốt, mẹ hiền trong tương lai. Có lẽ cũng vì qua lại với quá nhiều đàn ông nên sau đám cưới một năm, vợ tôi vẫn không mang thai. Vậy tôi phải làm sao?

Tôi cảm thấy đau lòng và không biết đối diện với mọi chuyện thế nào? Với sự thật đắng cay này, tôi có nên chấm dứt cuộc hôn nhân của mình hay không?

T.M (TP.HCM)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập giảm mỡ thừa cánh tay cấp tốc, hiệu quả