Trót qua lại với tình cũ lúc vợ mang bầu, tôi run rẩy trước lời dọa dẫm

T.N 2024-05-23 16:35
- Sau một thời gian lén lút qua lại, Vân muốn tôi ly dị vợ để nối lại tình cũ với cô ấy. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này.

Cách đây hơn một năm, khi vợ tôi đang mang thai đứa con thứ hai, trong một lần đi họp, tôi tình cờ gặp lại Vân - người yêu cũ. Vân và tôi cùng học cấp ba, có khoảng thời gian yêu nhau khi mới vào đại học. Tuy vậy, sau đó tôi thấy Vân hay ghen tuông, kiểm soát nên quyết định chia tay.

Vân kể, vợ chồng cô đang muốn đầu tư một mảnh đất ở ngoại tình. Tôi làm bất động sản nên nhiệt tình môi giới, giúp vợ chồng cô ấy mua được một miếng đất như ý. Từ đó, tôi với Vân liên lạc trở lại. Qua những lần trò chuyện, Vân than chồng chỉ biết vùi đầu vào công việc, không quan tâm gì đến vợ con. Cũng vì thế, sau khi sinh con đầu lòng, Vân sống gần như ly thân với chồng.

Trót qua lại với tình cũ lúc vợ mang bầu, tôi run rẩy trước lời dọa dẫm

Cách đây hơn một năm, khi vợ tôi đang mang thai đứa con thứ hai, trong một lần đi họp, tôi tình cờ gặp lại Vân - người yêu cũ. (Ảnh minh họa)

So với trước đây, hiện tại Vân thay đổi rất nhiều, quyến rũ và quý phái hơn. Vân chẳng ngần ngại kể cho tôi nghe, chồng mình không đáp ứng được chuyện chăn gối nên gia đình không mấy vui vẻ. Thấy tôi ngại ngùng, Vân nói thẳng muốn gặp tôi ở nhà nghỉ. Tôi cảm thấy hơi hoang mang. Thú thật, thời điểm đó, tôi cũng bức bối vì vợ mang bầu, không gần gũi chồng suốt mấy tháng trời.

Chỉ mất hai ngày đắn đo, suy nghĩ, tôi nhắn tin hẹn Vân đi nhà nghỉ. Chúng tôi chọn hẹn hò trong một nhà nghỉ kín đáo, có đường đi lắt léo. Buổi hẹn đầu tiên của chúng tôi diễn ra rất ngọt ngào. Sau đó, chúng tôi liên tục hẹn gặp nhau từ một lần đến 2 lần, 3 lần mỗi tuần. Đến nay, vợ tôi đã sinh con được gần 6 tháng. Tôi bắt đầu lo sợ vì vợ bắt đầu đòi hỏi chuyện chăn gối.

Trót qua lại với tình cũ lúc vợ mang bầu, tôi run rẩy trước lời dọa dẫm

Chỉ mất hai ngày đắn đo, suy nghĩ, tôi nhắn tin hẹn Vân đi nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bắt đầu nghi ngờ vì tôi hãy ra ngoài "làm thêm giờ", né tránh chuyện gần gũi. Tôi vừa lo vợ sẽ phát hiện, lại vừa nghĩ cách từ chối Vân. Không ngờ, sau những lần hẹn hò ở nhà nghỉ, Vân lại nảy sinh ý tưởng táo bạo. Cô ấy muốn cả hai chúng tôi ly hôn để đường đường chính chính đến bên nhau.

Thú thật, tôi từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cưới cô ấy làm vợ. Tôi vẫn chỉ coi cô ấy là "thú vui qua đường" mà thôi. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi trao đổi với Vân để chấm dứt chuyện này, cô ấy bật khóc, không đồng ý. Vân nói vẫn muốn gặp gỡ cô ấy, có thể giảm tần suất nhưng không thể cắt đứt luôn.

Thời gian gần đây, tôi bận rộn công việc cũng như con gái út ốm nhiều, không gặp được Vân. Cô ấy làm mình làm mẩy, dọa sẽ gửi cho vợ tôi những khung hình "lãng mạn" của cả hai cho vợ tôi.

Vân nói vợ chồng cô ấy sắp ra tòa nên chẳng còn sợ chuyện gì. Hiện tại, tôi rất lo lắng vì không muốn đánh mất gia đình trong khi Vân liên tục gây áp lực do đã có trong tay nhiều hình ảnh và clip ghi lại cảnh ân ái của chúng tôi. Tôi hối hận vì là một kẻ tham lam, vì vài phút vui vẻ mà phản bội vợ con. Giờ tôi muốn chấm dứt mọi chuyện cũng không được. Tôi phải làm sao bây giờ? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

T.N (Hà Nội)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ giẫm đạp ở Seoul, Hàn Quốc: Hiện trường kinh hoàng, nhiều người cố hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân