Trai phố tập tành “cạy cửa ngủ thăm” sơn nữ và kết cục đắng lòng!

Emdep.vn - Tú lên một huyện miền núi thuộc tỉnh Phú Thọ công tác. Nghe đồn ở đây có tục “ngủ thăm” với sơn nữ rất lạ tai, Tú nghe mà ưng cái bụng quá liền muốn thử ngay…

Tú là tay trai lơ có tiếng ở công ty lẫn cả trong giới bạn bè chơi ngoài xã hội. Của đáng tội ngoài cái miệng dẻo như kẹo kéo thì anh có cái mã đẹp long lanh, trông có cái vẻ đứng đắn, nhìn chung là có bảo hành, lại thêm công việc ổn định tại một công ty cổ phần lớn có vốn nhà nước, mới 28 tuổi, vừa lập gia đình nhưng không vì thế mà các cô gái bớt hâm mộ và tình nguyện xin chết! Đào hoa cũng cần nhiều yếu tố lắm chứ không phải cứ có cái mã là được đâu!

Nhìn chung tuy là tay chơi nhưng Tú vẫn biết điểm dừng và chưa bao giờ để một cô nào theo anh mà bắt đền hay ghen ngược, khi chán bao giờ Tú cũng có cách nói để các cô bỏ anh mà vẫn trân trọng tình bạn chứ quyết không để các cô nhân tình điên lên lành làm gáo vỡ làm môi, cái nghệ thuật tán gái và chia tay nó cũng thần sầu ở cái chỗ đấy!

Trai phố tập tành “cạy cửa ngủ thăm” sơn nữ và kết cục đắng lòng!
Tú đi công tác đến một bản có phong tục cạy cửa ngủ thăm sơn nữ...

Tú hay đi công tác, đi đến đâu gái bâu đến đấy, tình một đêm nhiều không đếm xuể. Thế nhưng, như mọi lần, Tú đều không vướng mắc gì với các cô em xinh tươi cả. Lần này đi công tác, nghe nói cái vùng này các cô sơn nữ có cái phong tục cho cạy cửa ngủ thăm, Tú và mấy tay đồng nghiệp cứ tán phét suốt từ Hà Nội lên đến tận nơi thách nhau xem ai sẽ được ngủ thăm với cô em sơn nữ. Họ còn bắt kèo thách thức bằng một bữa nhậu linh đình nếu như anh nào ngủ thăm được với cô sơn nữ xinh nhất bản ấy! Dĩ nhiên, với bản tính của Tú thì lời thách thức chỉ như lời động viên để Tú lại có dịp rong chơi thưởng thức những bông hoa lạ!

Tiếp đoàn công tác là ông giám đốc công trường cùng với một cô trợ lý có vẻ đẹp đúng chuẩn sơn nữ: trông đã có nét đô thị hóa nhưng vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nói năng thuần khiết, vâng ạ dạ thưa, khi cười thì bẽn lẽn lấy tay che miệng. Mấy tay đồng nghiệp cười tít cả mắt, “a sơn nữ đẹp nhất bản Dao đây rồi!” rồi nhấm nháy nhau tán bằng được Thêu, tên cô gái ấy!

Tú nào có để mỡ rơi qua miệng mèo, nhìn Thêu mơn mởn, ngây thơ thế kia mà không được “thả dê” thì cũng thật là phí của. Sau cuộc họp ban sáng, Tú phát tín hiệu liên tục bằng cách nhìn Thêu, nói chuyện vẻ đàng hoàng chững chạc rồi làm như mình mới lên đây lần đầu, rất muốn thăm thú phong cảnh hữu tình, nhờ Thêu làm hướng dẫn viên du lịch. Thêu nhìn thấy anh trai phố đạo mạo, đẹp đẽ, có bảo hành, trông khác hẳn mấy anh trai bản phàm phu thì thích lắm, mắt tít hết cả! Được anh bảo làm hướng dẫn viên thì tội gì mà từ chối, thế là anh ả coi như “tình trong như đã…”

Buổi trưa sau khi cơm nước tiệc tùng xong, có dăm ba ly rượu đủ để mềm môi và lấy cớ say, Tú bảo Thêu đưa mình đi tham quan, nhân lúc cả hai trốn đi cùng nhau thì Tú bắt đầu giở bài tán gái, mà cái chiêu tán của anh thì 10 cô đổ 9, nên là Thêu không phải ngoại lệ gì!

Đến đầu giờ chiều thì coi như cô sơn nữ đã phải lòng anh kĩ sư Hà Nội, dựa đầu vào vai anh cùng ngắm núi non, và lát sau thì coi như cả hai trốn cả việc công cùng nhau chui vào một cái nhà nghỉ trong phố huyện cách trung tâm 3km để nghỉ ngơi xả rượu rồi về làm. Chiều hôm ấy, Thêu và Tú tỉnh rượu theo kiểu khác. Xong chuyện, Tú vẫn còn đê mê vì không hiểu sao cô sơn nữ này lại có kĩ năng ân ái tuyệt vời đến thế? Hỏi Thêu thì cô bảo “ở bản em con gái ai cũng vậy hết á!” thì Tú nghĩ ngay đến cái vụ “cạy cửa ngủ thăm”.

Trai phố tập tành “cạy cửa ngủ thăm” sơn nữ và kết cục đắng lòng!
Thêu đẹp nhất trong các cô sơn nữ, khiến đàn ông không khỏi si mê..(Ảnh minh họa)

Nghĩ đến cái vụ đó, lòng Tú lại thấy hào hứng “Tối nay anh đến nhà em cạy cửa nhé? Có sao không?”. Thêu bẽn lẽn che miệng cười “mình cạy ở đây rồi còn gì?” nhưng Tú vẫn nài nỉ “Đi mà, anh muốn thử?”. Thêu cười quay mặt đi “nhưng mà anh cạy cửa mà em thích anh là anh phải có trách nhiệm đấy nhé!”. Tú cười ôm chặt lấy cô sơn nữ “ừ, anh không có trách nhiệm thì còn ai vào đây nữa?”. Lúc ấy, giá như Tú biết dừng lại…

Sau buổi cạy cửa ngủ thăm như ý, Tú lại về xuôi kèm theo những lời thề non hẹn biển “anh sẽ quay lại” rồi lặn không sủi tăm. Số điện thoại của Thêu anh cũng cho luôn vào danh sách chặn cuộc gọi, cứ tưởng mình lộ rõ đuôi Sở Khanh thế thì cô sơn nữ sẽ chán nản mà tuyệt tình, ai ngờ ác giả ác báo và Tú đã nhận một cái kết không ngờ…

Bẵng đi một thời gian khoảng 8 tháng sau, khi bà giúp việc ra mở cửa nhà Tú thì bắt được một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn để ngay trước cửa nhà, một túi quần áo và một lá thư. Bà giúp việc hốt hoảng chạy vào nhà báo cáo gia đình thì vợ của Tú bèn bụng bầu lặc lè đi ra, bảo bế đứa bé vào nhà rồi tính sau. Bà giúp việc vừa đưa lá thư cho cô chủ vừa càu nhàu “ở đâu ra cái loại mẹ nhẫn tâm thế, vứt cả máu mủ của mình!”

Vợ Tú mở lá thư rồi bỗng ngồi phịch xuống, mặt cắt không còn giọt máu, lắp bắp bảo bà giúp việc gọi điện cho chồng về gấp rồi trừng trừng nhìn đứa trẻ vô tội đang khóc oe oe vì khát sữa. Tú đang đi làm thấy có biến nên phóng xe về ngay, đến nhà thấy vợ nước mắt ngắn dài, nhìn mình như kẻ thù thì Tú chột dạ, lại nhìn thấy đứa bé sơ sinh đỏ hỏn đang được bà giúp việc pha sữa cho uống, Tú ngơ ngác “con cái nhà ai đây vợ?”.

Trai phố tập tành “cạy cửa ngủ thăm” sơn nữ và kết cục đắng lòng!

Vợ Tú không nói gì, ném lá thư vào người Tú rồi gào lên “Anh là thằng khốn nạn!” rồi bỏ lên phòng gào khóc tru tréo. Tú mở lá thư ra “Anh Tú! Là em Thêu đây! Em gọi điện cho anh bao nhiêu lần để báo em có thai mà không thể nào gọi điện cho anh được, sau đêm ngủ thăm ở nhà em thì em đã có thai rồi, nhưng bố mẹ em bảo phải có người lấy thì mới được đẻ con, em nghĩ nó là con anh nên em cố giữ để khi đẻ xong em trả nó cho anh rồi em còn đi lấy chồng! Anh bảo anh sẽ có trách nhiệm nên em mang nó về đây cho anh chăm sóc, chào anh em hết trách nhiệm với anh rồi nhé! Em Thêu!”.

Tú đờ cả người ra, ướt đầm mồ hôi khi đọc xong lá thư của sơn nữ. Bao lần trăng hoa “quất ngựa truy phong đều an toàn”, không ngờ hôm nay nhận một quả đắng thế này, Tú rối bời không biết phải làm sao nữa? Nhìn đứa con rơi, nhìn lên phòng nghe vợ đang gào khóc, nghĩ đến đứa con chưa ra đời, nghĩ đến áp lực từ mọi phía, nghĩ đến danh dự bản thân, Tú bắt đầu thấy sợ hãi…

Xem thêm:

Vợ nâng ngực, chồng không dám sờ vì sợ...nổ!

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô sinh viên nghèo Thanh Hóa

Minh Thư
 (Theo Congluan)

 

 

 

 

loading...

Tags :Xem thêm