Vừa chia tay trai vũ phu, gặp ngay trai “đểu”!

Emdep.vn - Bỏ qua tai bao nhiêu lời khuyên vì thực sự Hà và Tuấn là một cặp đôi lệch nhịp đến khủng khiếp, xét về mọi mặt Tuấn đều không tương xứng với Hà.

Hà vốn xinh đẹp, nhanh nhẹn, cũng thuộc loại người sống biết điều ở đời, một cô gái cũng khá ổn như vậy cứ nghĩ ông Tơ bà Nguyệt sẽ se suyên cho một người đàn ông tương xứng cho nó vẹn toàn, ai ngờ đâu cuộc đời Hà mới có hăm mấy tuổi mà yêu anh nào thì anh ý không thuộc loại Sở Khanh thì cũng là loại vũ phu mới nản!

Người yêu đầu tiên của Hà là Tuấn, gã này vốn là một kẻ vũ phu có hạng. Trước kia Tuấn yêu bạn của Hà, đã từng đánh bạn gái gẫy mấy cái răng cửa, rách mắt và chấn thương đủ thứ phải nhập viện cả tháng trời, sau đó nhà Tuấn chạy chọt và đền bù cho gia đình nạn nhân thì câu chuyện mới được bỏ qua, nguyên nhân đánh bạn gái đến thê thảm vậy được Tuấn giải thích với Hà và mọi người là “bị bạn gái cắm sừng!”.

Chuyện cô bạn gái của Hà lăng nhăng và bị Tuấn đánh là sự thật, vì thế Hà cũng không quá có ấn tượng xấu về Tuấn. Loằng ngoằng thế nào mà cuối cùng hai người lại yêu nhau, khỏi phải nói bạn bè kinh ngạc đến mức nào!

Bỏ qua tai bao nhiều lời khuyên vì thực sự Hà và Tuấn là một cặp đôi lệch nhịp đến khủng khiếp, xét về mọi mặt Tuấn đều không tương xứng với Hà, gã chỉ có mỗi cái mã là hơn người, nhưng cái bản tính thích sử dụng vũ lực với phụ nữ  như cơm bữa như vậy thì dù có đẹp đến mấy các cô biết chất hắn cũng xin kiếu, ấy thế mà Hà lại lao đầu vào chỗ chết!

Vừa chia tay  trai vũ phu, gặp ngay trai “đểu”!

Hồi mới tán đổ nhau thì Tuấn chiều cô lắm, lúc nào cũng dịu dàng, quan tâm, che chở. Lúc ấy Hà còn nghĩ là do bạn bè đã quá ác cảm về việc Tuấn đánh bạn gái cũ nên đã có cái nhìn thiếu thiện cảm về anh, chỉ cho đến khi Hà chính là nạn nhân tiếp theo của Tuấn thì cô mới thực sự “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Hôm ấy Hà đi sinh nhật bạn học cùng lớp đại học, có uống chút rượu bia nên mấy cậu bạn cùng lớp ga lăng đưa Hà về nhà. Tuấn đứng ở đầu ngõ nhà Hà tự bao giờ, thấy bạn gái đi cùng mấy cậu thanh niên thì gằn giọng “đi đâu giờ này mới về?” dù cô đã nói trước với Tuấn từ sáng.

Đợi bạn bè về hết, Tuấn mới lôi Hà ra góc tối căn vặn “Mày nghĩ gì khi để một lũ đàn ông nó đưa mày về như thế?”, Hà tròn mắt vì lần đầu tiên thấy người yêu gọi mình là “mày”, cô sốc quá cãi lại “anh vừa nói cái gì thế?” thì bị Tuấn cho một cái bạt tai nổ đom đóm mắt, Hà choáng váng gào lên “đồ khốn! Sao anh dám…?” thì gã lại lao đến tẩn cho cô một trận thâm tím mình mẩy, vừa đánh vừa hăm dọa “lần sau tao mà còn thấy mày đi với một thằng nào nữa thì mày liệu hồn, mày là của tao, nghe không?”. Nói xong gã bỏ đi để mặc người yêu bò lê lết dưới đất. Hà nén cơn đau đi về đến nhà thì gặp anh trai (vốn là công an hình sự), thấy em gái tả tơi thì gặng hỏi cho ra chuyện. Nghe xong ông anh thương em gái liền đi lùng “thằng mất dạy dám đánh em tao” tẩn cho một trận nên thân, hôm sau gọi điện về tận nhà triệu lên phường giải quyết và đưa đơn kiện khiến cả nhà Tuấn lại lao đao.

Câu chuyện được giải quyết một cách triệt để như vậy cũng bởi vì Hà đã tỉnh ngộ ra và nhìn nhận rõ bộ mặt thật của gã người yêu.

Vết thương lòng dần qua đi, Hà lại tiếp tục đến với  tình yêu mới, Khánh - một chàng trai có ngoại hình đẹp hơn cả một số hot boy tự phong bây giờ. Dường như khi yêu con gái thường đánh mất đi lý trí của mình thì phải, dù Khánh có thể gây thiện cảm ngay từ phút đầu gặp gỡ vì ngoại hình ưu tú của mình, nhưng những ai đã từng tiếp xúc với Khánh thì đều có chung một nhận xét là cậu ta là một người “có vấn đề”. Vấn đề ở đây là cái cách nói chuyện không thật, hay giấu diếm và lảng tránh những câu hỏi về quê quán, công việc và cả nơi ở hiện tại. Hà cũng thú thật với bạn bè là quen Khánh qua mạng, cũng ngại hỏi về những thông tin như thế bởi vì chat với nhau lâu rồi nên cũng tin tưởng?

Mối tình từ khi nảy nở đến khi kết thúc là tròn một tuần với một con Sh của Hà ra đi theo Khánh, nhân lúc ngồi café Hà lướt web mua sắm online thấy có mấy cái váy đẹp đang tính mua thì Khánh nói sẽ đi mua tặng Hà, cô hí hửng đòi đi cùng để thử thì Khánh bảo “nắng nóng, em cứ ngồi đây, lát anh sẽ mang điều bất ngờ đến cho em!”.

Vừa chia tay  trai vũ phu, gặp ngay trai “đểu”!

Quả là điều bất ngờ đã xảy ra khi Hà ngồi quán café từ 2h chiều đến tối mịt vẫn không thấy Khánh quay lại, gọi điện thì thuê bao, lúc đầu Hà còn lo lắng hay là người yêu bị tai nạn? Cho đến khi cô tĩnh trí lại thì mới nghi ngờ “hay là mình gặp phải trai đểu lừa tình?”.

Lúc này thì Hà mới hoảng hốt vào xem facebook của Khánh thì đã thấy bị khóa, điện thoại không có, may là Hà còn lưu lại 1 cái ảnh avatar của gã người tình lừa đảo. Nhưng “được vạ thì má đã sưng”, giờ gã bặt hơi giữa cái thành phố to tướng này thì biết tìm đâu?

Hà chua chát cho số phận hẩm hiu của mình, vừa thoát khỏi gã vũ phu thì lại gặp ngay trai đểu, mà cô thì có phải loại xấu xí, ngu dốt, xấu xa gì, tại sao ông trời lại bất công với cô đến vậy?

Châu Phượng Quỳnh
 (Theo Congluan)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm