Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

2022-08-15 09:48
- Anh ấy nói anh ấy yêu bạn, nhưng làm thế nào để bạn biết anh ấy có thực sự yêu bạn hay không? Nếu anh ấy chưa từng nói lời yêu với bạn thì sao? Không dễ để biết trái tim đàn ông có phải là của bạn hay không, nhưng cũng không phải là không thể.

Hãy để ý những dấu hiệu như anh ấy dành bao nhiêu thời gian cho bạn hoặc anh ấy đã nỗ lực như thế nào để vun đắp mối quan hệ của bạn. Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Có nên thử lòng người yêu không?

Trên thực tế hiện nay có quá nhiều thứ thật giả lẫn lộn và ngay cả trong chuyện tình yêu cũng có sự chân thành, giả dối và đôi khi khó phân biệt được. Vì vậy, nếu bạn chưa chưa rõ người yêu của bạn hoặc muốn biết người đó có yêu bạn thật lòng hay không thì cũng nên thử lòng người yêu để xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn có thực sự và chân thành không nhé!

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả

1. Gây sự cãi nhau và thử xem anh ấy có xuống nước vì bạn không?

Để thực sự tranh luận với một ai đó kể cả bạn trai của mình, bạn phải quan tâm đến họ và tìm cách làm cho mọi chuyện. Nếu anh ấy không tham gia tranh luận khi xảy ra cãi vã hoặc chỉ nhún vai khi giữa bạn và anh ấy có bất đồng, đây là biểu hiện anh ấy không quan tâm bạn.

Trong quan hệ yêu đương, không nhất thiết hai người phải có những cuộc thảo luận hay tranh cãi căng thẳng hoặc kéo dài, nhưng cả hai phải bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình. Và việc anh ấy xuống nước, nhận sai và chọn một thời điểm thích hợp để ngồi phân tích và nói chuyện sau thì anh ấy là người đàn ông hoàn hảo.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Thử đàn ông yêu thật lòng bằng cách gây sự cãi nhau và xem ai làm lành trước

2. Làm trái ý bạn trai và xem điều gì xảy ra

Khi bạn làm trái ý bạn trai. Nếu bạn trai yêu bạn, anh ấy sẽ đối xử với bạn bằng sự tôn trọng, và nhẹ nhàng nói ra quan điểm của anh ấy. Điều này có nghĩa là chàng trai vô cùng nhẫn nhịn và chiều chuộng bạn.

3. Bạn trai gọi không nghe máy 1 ngày

Nếu người yêu bạn chỉ gọi cho bạn mỗi tuần một lần và chẳng có chuyện gì để nói trong các cuộc gọi đó, có lẽ đât không phải là dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, nếu chàng thường bột phát nhắn tin, gửi email và gọi điện thường xuyên thì hẳn là hình ảnh của bạn luôn ở trong tâm trí chàng, và điều này cũng có nghĩa là chàng yêu bạn.

4. Thử Lòng Người Yêu Bằng Tin Nhắn

Bạn hãy lập nick facebook hoặc zalo giả, thay hình đại diện bằng ảnh một cô gái xinh đẹp và bắt chuyện làm quen, tán tỉnh người yêu bạn. Sau đó, xem cách anh ấy trả lời và bạn diễn theo câu chuyện của mình đưa ra rồi nhận xét sau nhiều lần nói chuyện.

Đây là cách thử đàn ông yêu thật lòng hay không qua tin nhắn khá phổ biến được nhiều bạn gái áp dụng và mang lại hiệu quả khi nhiều cô gái nhận ra người mình yêu có bản chất lăng nhăng.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

5. Giả vờ chán nản để xem anh ấy có quan tâm bạn không?

Khi bạn đang chán nản và có một ngày tồi tệ, bạn rất mệt mỏi. Mặc dù anh ấy cũng đang phải chịu bao khó khăn từ công việc nhưng anh ấy vẫn ở bên cạnh để giúp đỡ và động viên bạn. Bằng cách cho bạn biết rằng anh ấy luôn ở bên cạnh và an ủi bạn, anh ấy sẽ có thể giúp bạn nhận ra rằng anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc. Anh ấy sẽ có những hành động, biểu hiện như: lắng nghe, cảm thông, cho bạn không gian, an ủi, ôm, khích lệ…

6. Cách thử đàn ông yêu thật lòng: Hỏi mượn tiền anh ấy

Trong cuộc sống, một số mối quan hệ có thể sẽ thay đổi khi nói đến tiền bạc. Hãy nhớ rằng tiền bạc của đàn ông ở đâu thì tình cảm của anh ấy ở đấy. Người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ cố gắng làm hết sức để giúp đỡ bạn. Còn với những người đàn ông không yêu bạn thật lòng, khi bạn gặp khó khăn, có thể anh ta cũng chỉ quan tâm tới bạn...bằng lời nói chứ chẳng làm gì để giúp đỡ bạn. Bạn hãy thử hỏi vay mượn tiền từ chàng, thậm chí có người sẽ nói rằng họ đang gặp khó khăn, không thể cho bạn vay dù chỉ là một ít.

Vì vậy, nếu phụ nữ muốn xem đàn ông yêu thật hay vờ, bạn hãy hỏi vay anh ấy tiền khi gặp khó khăn và thử xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu rõ ràng anh ấy có tiền nhưng lại viện nhiều lý do để không cho vay và cố tình trốn tránh bạn. Điều đó có nghĩa là tình yêu của anh ấy dành cho bạn là không thật lòng.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Hỏi vay tiền cũng là cách thử đàn ông yêu thật lòng khá hay

7. Thời gian anh ấy dành cho bạn nhiều hay ít

Nếu người đàn ông yêu bạn hết lòng anh ấy nhất định sẽ dành hầu hết thời gian rảnh dành cho bạn. Bởi anh ấy luôn muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày, được ở bên cạnh lâu hơn và sát vai cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Anh ấy thường xuyên sắp xếp thời gian ngoài thời gian làm việc dành cho bạn và luôn tìm cách để được gặp bạn thì có lẽ là anh ấy đang yêu bạn rất nhiều đó. Ngược lại, nếu anh ấy không yêu bạn thật lòng thì bạn có thể thấy rằng anh ấy luôn tỏ ra bận rộn.

Mẹo thử người yêu: Muốn biết anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không? bạn có thể thử anh ta bằng cách yêu cầu chàng có mặt hoặc ở bên cạnh bạn khi bạn cần và hãy chờ xem chàng có sẵn sàng ở bên bạn hay không? Nếu khi bạn cảm thấy buồn bã hoặc đang gặp vấn đề gì đó cần anh ấy tới ngay mà chàng vẫn không có mặt thì chứng tỏ là tình cảm của anh ấy với bạn không thật lòng, hoặc là người không biết quan tâm tới người mình yêu.

8. Nói với bạn trai rằng bạn đã qua đêm ở nhà một người bạn

Anh ấy có buồn bã khi bạn bảo là bạn đã qua đêm ở nhà một người bạn không? Có thể sau khi nghe bạn nói, anh ấy sẽ không thể hiện sự ghen tị quá rõ ràng, tuy nhiên nếu thật sự ghen khi bạn ở cùng một chàng trai khác, anh ấy sẽ rất chú tâm đến việc bạn đang đi chơi với chàng trai đó hoặc sẽ rất lạnh nhạt khi bạn nói về kế hoạch đi với người khác.

Mỗi chàng trai sẽ có cách ghen khác nhau, tuy nhiên nếu nhận ra rằng anh ấy đang ghen, đó là một tín hiệu chắc chắn rằng anh ấy dành tình cảm cho bạn.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

9. Khen ngợi một người đàn ông khác trước mặt bạn trai

Khi bạn khen ngợi vu vơ, giành những lời có cánh cho một người đàn ông khác trước mặt bạn trai, anh ấy sẽ cảm thấy buồn. Đó là biểu hiện của sự “ghen tị”. Nếu anh ấy ghen, chứng tỏ anh ấy yêu bạn.

10. Yêu cầu anh ấy thay đổi thói quen hoặc tính xấu vì bạn

Khi được bạn yêu cầu thay đổi một thói quen hay một tính cách, anh ấy sẽ không hứa buông xuôi. Hãy giành cho anh ấy thời gian thay đổi bạn nhé. Đây sẽ là người đàn ông tuyệt vời giành cho bạn.

11. Yêu cầu anh ấy dẫn bạn về thăm gia đình

Nếu chàng yêu bạn thật lòng thì chắc chắn anh ấy sẽ chủ động muốn đưa bạn về thăm gia đình và giới thiệu bạn với gia đình, đặc biệt là bố mẹ anh ấy hoặc đưa bạn đi chơi và giới thiệu với tất cả bạn bè thân thiết. Nếu anh ấy yêu bạn mà chưa làm điều này, thì bạn hãy thử anh ấy bằng cách yêu cầu anh ấy đưa bạn về thăm nhà gặp bố mẹ anh ấy và xem thái độ cũng như câu trả lời của anh ấy như thế nào? Nếu anh ấy né tránh hoặc viện lý do không hợp lý thì có nghĩa là anh ấy chưa thực sự yêu bạn và chưa sẵn sàng đưa bạn về giới thiệu với gia đình. Ngược lại, nếu anh ấy đồng ý luôn thì có nghĩa là anh ấy yêu bạn thật lòng, và muốn tiến tới mối quan hệ xa hơn với bạn.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Cách thử đàn ông yêu thật lòng bằng cách yêu cầu anh ấy đưa bạn về nhà chơi giới thiệu với bố mẹ chàng

12. Người Ấy Có Sẵn Lòng Cùng Bạn Về Nhà

Nếu yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ sẵn sàng dành thời gian cùng gia đình bạn. Nếu người ấy không quan tâm hay né tránh việc đối diện với gia đình bạn, có lẽ anh ấy không quan tâm đến bạn nhiều như bạn nghĩ đâu.

13. Cách thử đàn ông yêu thật lòng : Xem anh ấy có ghi nhớ không

Con trai (và mọi người nói chung) có thể quên rất nhiều thứ, kể cả những ngày quan trọng và chuyện cũ. Tuy nhiên, nếu bạn trai của bạn đang cố gắng nhớ những ngày quan trọng và thỉnh thoảng lặp lại những cuộc trò chuyện của họ, bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy thực sự yêu bạn.

14. Giả vờ làm không tốt việc gì đó

Khi bạn làm không tốt một việc gì đó, chàng trai yêu bạn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc đó. Chàng sẽ động viên bạn làm, chứ không bảo bạn bỏ cuộc quá sớm. Một chàng trai như thế quả thật là rất thông cảm và hiểu bạn.

15. Thử lòng kiên nhẫn của bạn trai

Đôi lứa yêu nhau thường có xu hướng nhượng bộ nhau, tức là có lúc anh ấy nhượng bộ bạn, và đôi khi bạn cũng nhượng bộ anh ấy. Ví dụ, đôi khi anh ấy sẽ vui vẻ đi xem phim với bạn mà anh ấy không thích, và đôi khi bạn đồng ý đi tập thể dục với anh ấy, ngay cả khi đó không phải là địa điểm yêu thích của bạn. Nếu một chàng trai sẵn sàng thỏa hiệp với bạn, rất có thể anh ấy đã bắt đầu có cảm tình với bạn.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Thử lòng kiên nhẫn của bạn trai cũng là cách giúp chị em biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không? 

16. Đi chơi xa 1 tuần xem anh ấy có nhớ không

Bạn hãy thử đi chơi xa 1 tuần và xem anh ấy có nhắn tin, gọi điện cho bạn thường xuyên không? Hoặc sau cuộc đi chơi về, bạn hãy xem khi bạn trở về, anh ấy có đến ngay điểm đón để đón bạn không? Nếu đi chơi xa mà anh ấy hay nhắn tin và lúc về cũng hào hứng đón bạn thì chứng tỏ anh chàng ấy rất nhớ bạn và yêu bạn đó.

17. Giả vờ mắc lỗi sai xem anh ấy có tha thứ không?

Khi bạn mắc lỗi, người đàn ông yêu bạn sẽ biết tìm cách giải thích cho bạn hiểu. Anh ấy sẽ bao dung tha thứ cho bạn, nhưng cũng sẽ lựa lời nói để cả hai đều tháu hiểu cho nhau, tránh những việc làm mất lòng nhau.

18. Giới thiệu bạn với người thân quen hoặc gia đình

Nếu một chàng trai yêu bạn và muốn ở bên bạn, anh ấy sẽ luôn tự hào về bạn mà không e ngại về bạn bất cứ vấn đề gì cả về ngoại hình và tính cách. Khi đó, anh ấy sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với bạn bè hoặc gia đình của anh ấy. Ngược lại, nếu anh ấy luôn né tránh giới thiệu bạn với người thân quen, bạn bè hoặc dẫn bạn về gặp gia đình thì rất có thể anh ấy chưa yêu bạn thật lòng hoặc đang giấu bạn vấn đề gì đó rất lớn.

19. Yêu cầu chàng chia sẻ những bí mật

Muốn biết anh ấy có yêu thương bạn thật lòng hay không, hãy yêu cầu anh ấy chia sẻ những bí mật với bạn. Bởi khi yêu nhau, cả hai sẽ chia sẻ nhiều hơn những bí mật của nửa kia với nhau. Bạn có thể kể cho cho chàng tất cả mọi thứ về bạn và ngược lại. Hai bạn có thể biết rõ tất cả mọi thứ về nhau cả trong quá thứ và hiện tại mà không cần giấu giếm.

Nếu bạn cảm thấy anh ấy không thẳng thắn, né tránh, chưa nói nhiều điều hoặc giả vờ nói dối bạn thì có nghĩa là anh ấy đang chưa yêu thương bạn thật lòng.

20. Cách thử đàn ông yêu thật lòng: Hỏi chàng về chuyện hôn nhân

Nếu hai bạn đã yêu nhau lâu thì cuối cùng cũng sẽ nghĩ tới chuyện về sống chung dưới một mái nhà. Cái kết đẹp nhất cho một chuyện tình yêu chính là hôn nhân. Hôn nhân là quan hệ gắn kết nhân thân của hai bên nam nữ với với danh nghĩa là vợ chồng.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Hỏi chuyện hôn nhân là cách thử đàn ông yêu thật lòng hay không khá hiệu quả và được nhiều chị em áp dụng

Trong xã hội, quan hệ hôn nhân được pháp luật và hai bên gia đình thông gia công nhận và khi tiến tới hôn nhân, cả vợ và chồng cần phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau trong suốt cuộc đời.

Do đó, nếu bạn muốn biết anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không thì hãy hỏi chàng về chuyện hôn nhân và quan sát thái độ cũng như câu trả lời của anh ấy thế nào. Nếu chàng tỏ ra chần chừ và chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân hoặc không có ý định kết hôn với bạn thì có nghĩa là tình yêu của anh ấy với bạn chưa đủ chân thành. Lúc này, bạn cần phải xem xét lại.

11 dấu hiệu nhận biết chàng đang giả vờ thích bạn

Nếu bạn nhận thấy người đàn ông của mình lúc đầu rất thích bạn nhưng sau đỏ lại tỏ ra thờ ơ thì bạn hãy cố gắng tìm hiểu lý do hoặc xem ngay chàng có thuộc một số dấu hiệu ở dưới đây không nhé. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn biết được liệu người ấy có đang giả vờ quan tâm đến bạn.

1. Anh ấy không bao giờ gọi điện hay nhắn tin cho bạn trước

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ luôn quan tâm đến bạn và sẽ liên lạc với bạn mọi lúc, mọi nơi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin hoặc tìm cách gặp trực tiếp bạn để giao tiếp, nói chuyện với bạn nhiều hơn. Ngược lại, nếu anh ấy không bao giờ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn trước ngay cả khi anh ấy rảnh thì rất có thể anh ấy không thích bạn. Hoặc đôi khi anh ấy thấy cuộc gọi nhỡ từ bạn, hoặc bạn nhắn tin cho anh ấy nhưng anh ấy cũng k rep hoặc gọi điện lại.

2. Anh ấy thường hủy các kế hoạch

Khi bạn đưa ra kế hoạch cả bạn và anh ấy cùng đi chơi nhưng anh ấy lại luộn viện cớ hàng trăm lý do không thể đi được. Nếu bạn thường xuyên thấy chàng hủy các kế hoạch thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng không hề yêu bạn.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy có những lúc anh ấy có việc bận thực sự hoặc có công việc quan trọng phải làm nhưng anh ấy có thể vì bạn mà hủy kế hoạch hoặc cố gắng hẹn lịch lại vì bạn thì đó mới là dấu hiệu anh ấy yêu và quan tâm đến bạn thật lòng.

3. Anh ấy luôn luôn đưa ra những lời bào chữa mơ hồ

Khi anh ấy không gọi điện, nhắn tin lại cho bạn hoặc khi thấy anh ấy hủy kế hoạch đi chơi với bạn hết lần này tới lần khác, nếu bạn hỏi chất vấn
vì sao hoặc hỏi lý do thì chàn có thể viện cớ bào chữa một cách mập mờ nhưng bạn thấy không thuyết phục thì tốt nhất bạn cũng có thể xem xét nên kết thúc cuộc gặp gỡ càng sớm càng tốt.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Nếu anh ấy thường xuyên đưa ra những lời bào chữa không hợp lý thì rất có thể anh ấy đang không nói thật với bạn.

4. Anh ấy không bao giờ dành thời gian nhiều ở bên bạn

Nếu anh ấy luôn từ chối các cuộc đi chơi với bạn hoặc ít tới thăm bạn vì lý do anh ấy nói luôn bận rộn thì đây cũng là dấu hiệu anh ấy không thích bạn. Bởi nếu một người thích bạn thì anh ấy sẽ luôn dành nhiều thời gian nhất cho bạn.

5. Anh ấy nói về những người con gái khác

Khi ở bên bạn, anh ấy thường nhắc tới người phụ nữ khác, hoặc có thể anh ấy còn hỏi bạn cách làm quen một cô gái thì chứng tỏ chàn không thích bạn. Và có thể đó cũng là lời từ chối khéo léo mà anh ấy muốn bạn biết.

6. Không nhìn vào mắt bạn

Khi một chàng trai quan tâm và thích bạn thì anh ấy sẽ luôn để ý đến bạn và nhìn mắt bạn một cách tự nhiên. Ngược lại, nếu anh ấy không thích bạn, thì anh ấy sẽ né tránh nhìn mắt bạn, anh ấy sẽ nhìn xung quanh và nói chuyện với bạn mà không nhìn trực tiếp vào bạn.

7. Anh ấy không ghen tị khi thấy bạn thân mật với người khác giới

Nếu anh ấy yêu bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy ghenh tỵ khi bạn đứng nói chuyện thân mật hoặc đi chơi, đi xem phim với người bạn khác giới thích. Ngược lại, nếu chàng không tỏ ra ghen tị một chút nào hoặc không hề nhắc tới người bạn khác giới kia thì chắc chắn là anh ấy đang không thích bạn.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Quan sát phản ứng của anh ấy khi thấy bạn nói chuyện thân mật với một bạn khác để thử anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không?

8. Không muốn nói về đời tư hoặc tương lai của bản thân

Khi người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ thường kể cho bạn về đời tư của anh ấy hoặc các dự định, kế hoạch trong tương lai. Anh ấy sẽ để cho bạn biết mọi thứ về anh ấy cũng như mục tiêu, ước mơ và hoài bão của anh ấy trong tương lai. Ngược lại, nếu chàng không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan tới anh ấy về cuộc sống hoặc tương lai có thể đó là một dấu hiệu anh ấy không thích bạn. Mặc dù bạn cố gắng hỏi về đời tư của anh ấy đi chăng nữa thì anh ấy cũng sẽ đổi sang chủ đề nói chuyện khác.

9. Không đi chơi với bạn vào những dịp quan trọng

Thường các dịp ngày lễ tết quan trọng, nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ chủ động đề cập tới và rủ bạn đi chơi. Ngược lại, nếu vào những dịp lễ, tết, sinh nhật bạn hoặc những ngày lễ tình yêu mà anh ấy né tránh hoặc lấy lý do không thể đi chơi với bạn thì đó cũng là dấu hiệu chàng không hề thích bạn.

10. Anh ấy không đến khi bạn cần anh ấy

Có những lúc bạn cảm thấy buồn hoặc bạn gặp vấn đề gì đó, bạn sẽ rất cần tới người yêu của mình ở bên cạnh để có thể an ủi hoặc giúp đỡ khi bạn gặp vấn đề gì đó nhưng anh ấy đều giả vờ hoặc nói bận và từ chối. Ngay cả khi mọi thứ đã xong và trở lại bình thường, anh ấy cũng không hỏi bạn có khỏe không hoặc bạn đã ổn chưa? Thậm chí không xin lỗi bạn khi anh ấy không ở bên cạnh bạn khi bạn cần sự giúp đỡ. Tất cả những điều này cho thấy anh ấy không yêu bạn và không quan tâm tới bạn.

11. Anh ấy ưu tiên bạn bè hơn là bạn

Khi người đàn ông yêu bạn nhưng khi có bạn bè gọi thì anh ấy đi ngay mà không hề nghĩ tới bạn, bỏ lại bạn 1 mình thì có nghĩa là anh ấy xem trọng bạn bè hơn bạn hoặc anh ấy không muốn có mối quan hệ cam kết với bạn. Nếu chàng thực sự yêu bạn thì anh ấy sẽ dành thời gian cho bạn hơn là bạn bè.

Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất

Nếu anh ấy được bạn bà rủ đi nhậu mà không nghĩ tới bạn thì bạn hãy xem xét lại mối quan hệ với người đó

12. Không hỏi bất kỳ câu hỏi nào về bạn

Một người đàn ông yêu bạn và họ muốn đi cùng bạn cả quãng đường đời tương lai thì chắc chắn anh ấy sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi về bạn và muốn tìm hiểu nhiều điều về bạn nhất có thể. Ngoài ra, anh ấy hỏi bạn cũng muốn xem tính cách, thai độ hoặc quan điểm sống của bạn có hợp với anh ấy hay không? cũng như dự đoán tương lại có thể ở bên nhau lâu dài hay không? Ngược lại, nếu anh ấy không hỏi nhiều về hoặc không lưu tâm các vấn đề mà bạn thích thì điều đó cũng có thể là dấu hiệu chàng không thích bạn.

Khi yêu thật lòng, hầu hết cả đàn ông và phụ nữ đều thể hiện bằng cả lời nói và hành động. Tuy nhiên, cũng có một số đàn ông nói thì hay nhưng làm chưa chắc giống lời nói và đôi khi có những hành động khiến bạn khó hiểu. Vậy, muốn biết người đó có yêu thật lòng hay không, các chị em có thể tham khảo "Top 20 cách thử đàn ông yêu thật lòng hiệu quả nhất" ở ở bài viết trên. Hy vọng qua bài viết này, các chị em có thể trang bị cho mình cách thử đàn ông yêu thật lòng để có thể tìm và lựa chọn cho mình người đàn ông tuyệt vời nhất. 

Thuỳ Vân (Tổng hợp) 

4 cặp sao nữ của Vbiz được fan ghép đôi nhiều nhất