Phát hiện bạn trai bắt cá hai tay, tôi vẫn không dám chia tay vì nguyên nhân khó nói

T.N 2023-11-01 16:43
- Nhìn Duy dắt tay một cô gái đi ra từ nhà nghỉ, tôi chỉ biết nín lặng, chụp lại ảnh để làm bằng chứng.

Tôi với Duy yêu nhau suốt 3 năm, cũng dự định tiến tới hôn nhân. Chúng tôi cùng mục tiêu, chí hướng, ban đầu khá hợp nhau. 8 tháng trước, Tiến được bố mẹ cho một tỷ đồng để mua một căn chung cư. Tôi cho anh vay 100 triệu đồng để mua căn nhà này. 

Sau khi mua căn hộ, bạn trai đã đề nghị tôi chuyển đến sống cùng anh để thuận tiện cho việc di chuyển đi làm và để có thêm thời gian bên nhau. Tôi đã đồng ý và chuyển hết đồ đạc cá nhân của mình đến sống tại căn hộ của anh. Khi về sống chung, tôi thấy có nhiều bất ổn.

Phát hiện bạn trai bắt cá hai tay, tôi vẫn không dám chia tay vì món nợ 100 triệu đồng

(Ảnh minh họa)

Duy bên ngoài thơm tho, bảnh bao bao nhiêu, về nhà bừa bộn bấy nhiêu. Tôi nhắc nhở nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy. Duy cũng không biết nấu ăn. Mọi việc nội trợ trong nhà, anh đều "nhường" phần tôi. Tôi sống chung nhà với anh nhưng vẫn phải trả tiền điện nước, vẫn đóng tiền sinh hoạt phí. 

Sau một tuần làm việc căng thẳng, tôi thường muốn có thời gian nghỉ ngơi hoặc cùng Duy đi chơi để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, Duy không thích điều này. Mỗi tuần, anh thường mời bạn bè hoặc anh em đến nhà để cùng nhau uống rượu và hát hò. Anh khoe với mọi người rằng có cô "vợ hờ" nấu nướng, dọn dẹp, cung phụng mọi mặt. Khi mọi người say xỉn, họ rủ nhau đi tăng 2, để mặc tôi với đống bát đĩa dơ bẩn, nhà cửa lộn xộn. 

Phát hiện bạn trai bắt cá hai tay, tôi vẫn không dám chia tay vì món nợ 100 triệu đồng

(Ảnh minh họa)

Tôi đã nhiều lần cố gắng góp ý và thậm chí tỏ ý giận dữ nhưng Duy vẫn không lắng nghe. Duy nói bạn bè đồng nghiệp, phải giao lưu mới có mối quan hệ, sau này dễ thăng tiến. Cũng vì nhiều chuyện lặt vặt, tôi với Duy cãi nhau nhiều, tình cảm có phần rạn nứt. Hôm đó, tôi đang làm việc, nhận được một bức ảnh từ người bạn thân. Đó là hình ảnh Duy đang nắm tay, ôm eo một cô khác khác. Nhìn bóng lưng, tôi biết chắc đó là Duy. Không ngờ anh đã phản bội tôi!

Tôi âm thầm theo dõi Duy và phát hiện anh và người mới đã bắt đầu chuyện tình cảm được 2 tháng. Cô này đã có người yêu nhưng họ yêu xa. Thời gian gần đây, Duy đã trở nên lạnh lùng và chúng tôi thường xuyên ăn tối một mình hoặc với bạn bè khác.

Buổi tối, chúng tôi mỗi người một bên giường và cả hai dường như đang tránh gặp mặt nhau. Sau vài tuần theo dõi, tôi tận mắt nhìn thấy Duy và cô gái đó đi ra từ nhà nghỉ. Tôi giận sôi người, tim đập thình thịch nhưng chỉ biết chụp ảnh để ghi lại bằng chứng. Tôi muốn chia tay, hủy hôn với Duy và sớm dọn ra khỏi ngôi nhà này. Tuy nhiên, Duy vẫn còn nợ tôi 100 triệu đồng, tôi không thể cho không anh ta được. Thời gian gần đây, tôi cố ngọt nhạt nói về khoản nợ nhưng anh ta chỉ lờ đi.

Cứ mỗi lần nghĩ đến cảnh Duy tay trong tay, ôm ấp cô gái khác, tôi chỉ muốn chia tay ngay lập tức. Nhưng nghĩ đến khoản nợ, tôi đành phải kìm nén lại. Tôi muốn lấy lại số tiền đó và chấm dứt mối quan hệ, nhưng tôi không biết phải nói thế nào để Duy đồng ý trả lại tiền đó. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. 

T.N (Hà Nội)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu