Mẹ đơn thân: Nhìn thấy đàn ông là tưởng tượng ra cảnh lên giường với anh ta

Emdep.vn - Ai sinh ra chẳng muốn có một người đàn ông của riêng mình, ở bên mình. Nhưng cuộc đời đâu có như là mơ.

Cuộc hôn nhân của tôi chấm dứt chóng vánh khi tôi phát hiện chồng ngoại tình. Kể từ ấy, tôi trở thành một bà mẹ đơn thân chính hiệu với một cô con gái 4 tuổi. Cũng may, con tôi đã qua cái tuổi hay ốm đau cho nên việc nuôi con một mình của tôi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Dù cuộc sống cũng không quá vất vả, bởi tôi có một công việc thu nhập ổn định, nhưng suốt 4 năm qua, chưa lúc nào tôi cảm thấy cuộc đời mình trọn vẹn. Đúng là trong nhà có một kẻ đàn ông trăng hoa thì là thừa thãi, nhưng không có bóng dáng họ thì lại cảm thấy trống trải vô cùng.

Những tháng đầu tiên, tôi tập quen với cảm giác một mình làm tất cả mọi thứ trong nhà, từ nấu cơm, dọn dẹp, cho đến sửa sang cái này cái kia. Và khó nhất là quen với cảm giác không có một người đàn ông nằm ôm khi ngủ.

Mẹ đơn thân buồn lắm, tủi lắm, thèm khát đàn ông nhiều lắm!

Tất nhiên khi nghĩ đến cảnh chồng cũ từng ngoại tình, ôm ấp đàn bà khác, tôi cảm thấy tim đau khói và ghê tởm, thế nhưng quả thực, tôi không thể quên được cảm giác xác thịt cùng anh ta. Tôi đang ở tuổi 30, cái tuổi mà đàn bà đang dạt dào sức sống, đầy ham muốn xác thịt. Cảm giác những đêm dài trống trải hành hạ tôi suốt nhiều ngày.

Ban đầu tôi lẳng lặng xem phim khiêu dâm, rồi tự mình giải quyết nhu cầu. Có điều, dù làm thế nào đi nữa, tôi vẫn không thể lên đỉnh như khi quan hệ với chồng cũ. Tôi lén lút đặt mua vài dụng cụ kích thích trên mạng, nhưng cũng chỉ được một thời gian, tôi không còn hứng thú với nó nữa. Tôi cần cái gì đó thật hơn.

Nhiều khi tôi đã nghĩ, mình sẽ buông một lần để nhận lời lên giường với một anh bạn đồng nghiệp, hay một người đàn ông nào đang theo đuổi tôi. Nhưng vết thương lòng vì sự phản bội vẫn khiến tôi ghê tởm khi nghĩ về đàn ông. Tôi lại cố tìm một cách khác.

Nghe mấy chị bạn kể, có những hội, nhóm chat trên Facebook, chuyên dành cho những người đơn thân, đã ly hôn tâm sự, tôi đã dùng nick ảo để tham gia. Tôi đăng những bức ảnh khêu gợi và nhanh chóng thu hút được nhiều đàn ông. Tôi thường chat sex với họ, thậm chí, chúng tôi gửi cho nhau những bức hình đầy khiêu khích. Thế nhưng, chính điều ấy lại làm cho tôi vật vã. Cảm giác nhìn những bức hình nhạy cảm, nghe những lời ong bướm ngay trước mắt, mà không thể chạm tới, khiến tôi bứt rứt vô cùng. Tôi lại không còn cách nào khác là thủ dâm.

Gần nửa năm, tôi cố giữ mình để không bị sa vào những cuộc tình mà mục đích duy nhất là xác thịt, tôi lúc nào cũng nhĩ về “chuyện ấy”, nhìn vào một người đàn ông là tưởng tượng lúc lên giường với anh ta như thế nào.

Mẹ đơn thân: Nhìn thấy đàn ông là tưởng tượng ra cảnh lên giường với anh ta

Đến tháng thứ 7 sau khi ly hôn, tôi gần như bị trầm cảm vì thiếu đàn ông. Hôm ấy, tôi đi họp lớp đại học. Sau cuộc rượu ngà ngà say, tôi đã lên giường với người bạn cũ. Tôi lao vào anh như một con thú đói lâu ngày mới ăn được miếng mồi ngon. Đêm ấy, để mặc con gái ở nhà với người giúp việc, tôi vật vã cùng anh cả đêm. Chỉ có điều, đó cũng là đêm duy nhất của tôi và anh, bởi anh nghĩ tôi quá cuồng nhiệt và anh không đáp ứng được nhu cầu của tôi.

Vài ngày sau đó, tôi lại “ngựa quen đường cũ”, tôi lên giường với một anh bạn làm cùng. Thời gian nghỉ 2 tiếng buổi trưa dường như không đủ cho chúng tôi. Lần này, người ấy giúp tôi thỏa mãn dục vọng một cách hoàn hảo. Tôi tự nhủ sẽ bắt đầu một mối quan hệ qua đường với anh ta, chỉ đơn giản là vui vẻ, không ràng buộc và tuyệt nhiên không yêu đương gì.

Được 1 tháng sau, anh bạn đồng nghiệp bắt đầu tìm cớ lánh mặt tôi. Sau đó, tôi phát hiện ra anh ta cặp kè với một nữ đồng nghiệp khác. Tuy đã xác định ngay từ đầu về mối quan hệ này, nhưng tôi vẫn cảm thấy như mình bị phản bội một lần nữa. Cảm giác nhắm mắt vào và hình dung ra cảnh anh ta vật vã cùng người đàn bà khác giống như tôi, khiến tôi không thể chịu nổi.

Đêm ấy, tôi uống rất nhiều rượu. Đời người đàn bà, hạnh phúc nhất là có một người đàn ông của riêng mình, để yêu đương, ôm ấp. Còn với những người mẹ đơn thân như tôi, khi hạnh phúc đã mất một lần, thì quá khó để tìm lại đàn ông để yêu như trước. Đêm ấy, tôi đã uống rất say và lại ngã vào vòng tay của một người đàn ông khác. Đời người cô đơn như tôi, còn phải qua tay bao nhiêu đàn ông, để thỏa mãn được ham muốn của mình?

Mộc Miên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm