Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm điều khó tin

T.B 2024-02-08 12:42
- Hành động một mực đòi đưa người bạn trai đi làm xét nghiệm ADN của bố mẹ khiến cô gái vô cùng ngỡ ngàng. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Tiểu Phương và bạn trai, Tiểu Vương, đã có một khoảng thời gian dài hẹn hò. Sau khi cả hai tốt nghiệp và có việc làm ổn định, họ quyết định đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Nhân dịp Tết, Tiểu Phương dẫn bạn trai về quê để giới thiệu với gia đình.

Khi về đến làng, mọi người bắt đầu quan tâm, chú ý đến cặp đôi. Cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc phúc từ bà con, họ hàng. Tuy nhiên, bầu không khí vui vẻ đột ngột thay đổi khi Tiểu Phương giới thiệu bạn trai cho bố mẹ.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm điều khó tin

Hóa ra, Tiểu Phương là con gái nuôi và Tiểu Vương lại chính là con đẻ của bố mẹ cô.

Mặc dù chỉ là một cái bắt tay thoáng qua nhưng biểu cảm trên khuôn mặt của bố Tiểu Phương khiến cho cô phải chú ý. Không lâu sau đó, bố cô trở lại bình thường và mời bạn trai vào nhà.

Trong buổi tối, bố Tiểu Phương tiếp tục hỏi về nguồn gốc và quê hương của Tiểu Vương. Khi biết anh là một người mồ côi, bố cô ngạc nhiên, suy tư và không khí trở nên nặng nề. Sau bữa tối, mọi người rời đi, Tiểu Phương với lo lắng về việc phụ huynh có thể không hài lòng với xuất thân của bạn trai.

Muốn làm rõ tình hình, Tiểu Phương quyết định tìm kiếm bố mẹ để giải thích. Tuy nhiên, khi đến gần phòng, cô nghe được cuộc trò chuyện giữa phụ huynh nói về việc muốn thực hiện xét nghiệm ADN cho bạn trai cô.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm điều khó tin

Sau khi hiểu rõ hơn về diễn biến của câu chuyện, cả gia đình quyết định ngồi lại để thảo luận. Anh Vương, trong thâm tâm, cảm thấy kinh ngạc trước những chia sẻ ông bà Lâm đưa ra. Trong lòng anh, khát khao tìm kiếm bố mẹ đẻ của mình nảy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngày nhận kết quả xét nghiệm ADN, cả gia đình không kìm nén được niềm vui và ôm nhau trong nước mắt. Lời cầu nguyện hàng đêm của vợ chồng ông Lâm giờ đã trở thành hiện thực và ông bà vô cùng hạnh phúc.

Không lường trước được, số phận đã đặt ra một kịch bản kỳ diệu, khi chính Tiểu Phương, cô con gái được nhận nuôi, lại đưa cậu con trai đã mất tích suốt 25 năm trở về ngôi nhà ấm cúng của gia đình Lâm.

Gần Tết đưa người yêu về ra mắt, cô gái sững sờ khi bố mẹ đòi đưa bạn trai đi làm điều khó tin

Câu chuyện cảm động của Tiểu Phương khiến nhiều người xúc động.

Câu chuyện hi hữu của gia đình ông Lâm sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận tích cực.

“Quả thực là phép màu, đây chính là định mệnh”

“Đúng là người tối ắt có phúc báo, đây chính là phúc báo cho việc nhận cưu mang nuôi dạy bé gái đây mà”

“25 năm lạc mất con, cuối cùng cũng chờ được tới ngày đoàn tụ, có lẽ không còn điều gì hạnh phúc hơn nữa cả”

T.B/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 lỗi sai be bét khiến chị em "ở nhà suốt ngày" mà da vẫn sần sùi, đầy mụn nhọt