Đàn bà khôn ngoan hãy tô son dặm phấn, cười ngạo nghễ và ghi nhớ 5 điều sau để sống kiêu hãnh với đời

Bích Chi 2021-12-22 14:30
- Phụ nữ muốn sống hạnh phúc và kiêu hãnh với đời thì hãy ghi nhớ 5 điều sau đây.

Trong ngày cưới, ắt hẳn, người phụ nữ nào cũng ước mơ sẽ có thể sống bên người đàn ông mình đã chọn đến bạc đầu. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng hạnh phúc và có những sự đổ vỡ ở đời ta chẳng thể nào tránh được.

Thật không dễ dàng để đàn bà buông bỏ những hạnh phúc lẫn bất hạnh đã qua. Đa số người phụ nữ bước qua ly hôn đều cảm thấy day dứt, tiếc nuối về quá khứ. Những ký ức về người đàn ông mình đã từng yêu thương, thề hẹn vẫn mãi ở bên họ.

Đàn bà từng ly hôn khó có thể buông bỏ những kí ức về người chồng của mình. Phụ nữ nên nhớ rằng cái gì đã đổ vỡ tan tành, nhặt lên cũng chỉ xước tay. Nếu cứ mãi nhung nhớ, lưu luyến những gì đã qua thì làm sao người phụ nữ có thể chạm tay vào hạnh phúc.

Đàn bà khôn ngoan hãy tô son dặm phấn, cười ngạo nghễ và ghi nhớ 5 điều sau để sống kiêu hãnh với đời

Phụ nữ nên nhớ rằng cái gì đã đổ vỡ tan tành, nhặt lên cũng chỉ xước tay. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ nên nhớ, nếu muốn hạnh phúc thì bạn hãy sống cho chính mình. Bạn sinh ra là để hạnh phúc. Sau từng ấy những muộn phiền, tổn thương, bạn hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn chút nữa. Trải qua hôn nhân đổ vỡ, phụ nữ nãy buông bỏ quá khứ để sống cuộc sống của chính mình.

Đừng nhìn lại quá khứ mà hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. Đừng buồn vì mình đã mất đi một người chồng, hãy vui vì mình đã thoát khỏi vực thẳm hôn nhân. Hãy hy vọng rằng trong chặng đường tiếp theo, bạn sẽ có được hạnh phúc.

Trải qua bao năm tháng hy sinh, sống cho người khác rồi quên đi bản thân mình, để rồi phụ nữ nhận lại được điều gì? Họ bỏ bê bản thân, trông già đi, phấn bám bụi, son phai màu. Giờ thì mọi khổ đau đã kết thúc rồi, hãy dặm thêm phấn hồng, tô thêm son đỏ, kiêu hãnh mà cười ngạo ngễ với đời. Hãy che đi tất cả khổ đau, muộn phiền để nở nụ cười rạng rỡ. Đàn bà từng đi qua những tổn thương vẫn có thể kiêu hãnh như thế.

Đàn bà khôn ngoan hãy tô son dặm phấn, cười ngạo nghễ và ghi nhớ 5 điều sau để sống kiêu hãnh với đời

Đừng nhìn lại quá khứ mà hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Đàn bà từng bước qua đổ vỡ hôn nhân, dám tìm lại chính mình, đủ bản lĩnh để sống cuộc đời của riêng mình xứng đáng có được hạnh phúc. Càng đi qua bất hạnh, bạn càng phải yêu thêm bản thân mình, đàn bà nhé!

Suy cho cùng, phụ nữ khôn ngoan hãy tô son dặm phấn, cười ngạo nghễ và ghi nhớ 5 điều sau để sống kiêu hãnh với đời.

1. Điều quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn bà không phải là đàn ông mà là những người đã sinh ra họ và người họ đã sinh ra. Đừng vì người đàn ông tồi mà đau khổ và tự hành hạ bản thân mình. Đừng vì quá yêu mà bỏ bê bản thân mình. Hãy trân trọng những gì mình đang có.

2. Nếu yêu một người nhưng không được đáp lại, bạn hãy im lặng, cũng đừng hỏi tại sao. Bởi suy cho cùng, người đến với nhau là do chữ duyên. Người không thể đến với nhau là do không có duyên.

3. Phụ nữ giữ được tinh thần tích cực, cười nhiều sẽ xinh đẹp và trẻ lâu. Vì vậy, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo đến thế nào, cũng đừng suy nghĩ tiêu cực, hãy dùng nụ cười để giải quyết vấn đề. Đừng dùng nước mắt để cầu xin, quỵ lụy ai. Hãy tự mình giải quyết mọi chuyện thay vì nhờ vả người khác.

4. Đừng vì cô đơn mà tìm một ai đó để yêu đại, yêu bừa. Thay vào đó, hãy đi du lịch, hãy học tập, phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Cô đơn không hề đáng sợ, chỉ có cuộc sống vô vọng, không ngày mai, không tương lai mới đáng sợ thôi.

5. Không có hạnh phúc nào mà không trải qua giông bão. Không có ngày bình yên nào mà không đánh đổi bằng nước mắt. Là phụ nữ, đừng mải mê mơ mộng về một người đàn ông mang hạnh phúc đến cho mình.  Hãy thực tế một chút, muốn hạnh phúc hãy đứng lên mà giành lấy, đừng đợi chờ.

Bích Chi (Tổng hợp)