Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết đủ: Đủ yêu thì giữ, đủ buồn phải biết buông tay

2021-08-30 07:00
- Phụ nữ ạ, sống ở đời muốn yên bình, muốn hạnh phúc phải học cách đủ, đủ yêu thì giữ còn nếu buồn nhiều thì phải buông tay ra

Trong hôn nhân, có rất nhiều người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi rõ ràng mang tiếng có chồng mà lúc nào bản thân cũng phải tự chống chọi mọi thứ một mình.

Là phụ nữ, có ai ngu ngốc không muốn hạnh phúc, yên bình đâu cơ chứ, họ không cần cuộc sống giàu sang, chồng kiếm nhiều tiền mà điều họ mong mỏi nhất là có tổ ấm hạnh phúc. Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì về nhà có chồng con đang chờ đợi mình.

Vậy nhưng tại sao người phụ nữ cứ khổ hết lần này tới lần khác? Câu trả lời đó là do họ quá ngu ngốc khi cứ chấp nhận chung sống với người hàng ngày vẫn làm đau mình.

Phụ nữ ạ, sống ở đời muốn yên bình, muốn hạnh phúc phải học cách đủ, đủ yêu thì giữ còn nếu buồn nhiều thì phải buông tay ra.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết đủ: Đủ yêu thì giữ, đủ buồn phải biết buông tay

Phụ nữ ạ, sống ở đời muốn yên bình, muốn hạnh phúc phải học cách đủ, đủ yêu thì giữ còn nếu buồn nhiều thì phải buông tay ra. (Ảnh minh hoạ)

Đừng nghĩ rằng mình coi tình yêu là số 1, coi người đàn ông là đặc biệt thì ngược lại anh ta cũng sẽ trân trọng mình như vậy. Không có đâu, bởi đàn ông yêu rất lý trí, dù miệng nói yêu bạn nhiều thế nào. Nhưng khi buộc phải đưa ra lựa chọn thì họ lý trí lắm, không để trái tim bị chi phối đâu.

Trong tình yêu, hạnh phúc nhất chính là người đàn ông và người phụ nữ yêu, biết trân trọng, bao dung cho nhau. Nhưng nếu như họ đã cạn tình với mình thì hãy buông tay, giải thoát cho họ cũng chính là giải thoát cho chính mình. Đừng để sự si tình cả bản thân làm phiền đến người khác.

Phụ nữ chừng nào còn ảo tưởng quá mức về tình yêu thì chừng đó vẫn chưa hết khổ. Bạn chỉ nên giữ một người đàn ông mà ở bên cạnh họ bạn hạnh phúc, bạn thư thái và yêu đời. Còn nếu như yêu một người mà bản thân lúc nào nghi ngờ, rơi nước mắt, tự gặm nhấm nỗi đau của mình thì giữ lại để làm gì nữa. Chính điều đó làm cho phụ nữ khó có được sự bình yên hạnh phúc đấy.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết đủ: Đủ yêu thì giữ, đủ buồn phải biết buông tay

Cuộc đời mà, mà có khi chẳng phải họ là người xấu, chỉ là không thích tử tế với mình mà thôi đàn bà ạ. (Ảnh minh hoạ)

Cuộc đời này có mất thanh xuân, nếu đã yêu thì yêu hết lòng còn không thì đừng giả dối. Có thể hôm nay người đàn ông đến với bạn nói yêu bạn nhưng rồi ngày mai họ có thể sẽ rời xa bạn mãi mãi đấy. Đừng có lụy tình với người không xứng đáng với mình.

Cuộc sống này rồi sẽ chẳng may bạn gặp người chưa tốt, chưa phải là duyên phận của mình mà thôi. Cuộc đời mà, mà có khi chẳng phải họ là người xấu, chỉ là không thích tử tế với mình mà thôi đàn bà ạ.

Khi đã đủ đau thương rồi đừng ép bản thân mình phải chịu đựng thêm nữa. Có những thứ khi mất đi, con người ta sẽ hối tiếc, nhưng cũng có những thứ khi mất đi chúng ta sẽ cảm thấy thanh thản, đáng ra mình nên buông sớm hơn thì sẽ hạnh phúc sớm hơn.

Biết chấp nhận thực tế, biết níu giữ đúng thời điểm và buông tay đúng lúc chính là người phụ nữ khôn ngoan nhất.

Theo Tuelamblog

Em buông tay rồi, anh sẽ chỉ đứng nhìn thôi phải không?