Tăng cường "chuyện ấy" nhờ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý

Emdep.vn - Các thực phẩm và những bài tập đơn giản dưới đây sẽ là thần dược giúp những cặp vợ chồng cải thiện đời sống chăn gối.
Chế độ ăn uống và tập luyện có vai trò rất quan trọng nhằm giúp các cặp vợ chồng có đời sống tình dục thuận lợi. Thực tế, quan hệ tình dục không chỉ là nhu cầu của con người mà còn có thể tăng cường khả năng miễn dịch, giải phóng stress, tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp bạn có một hệ thống sinh sản hoạt động tốt. 
Một chế độ ăn uống kèm với tập luyện bao gồm các loại thực phẩm và thói quen lành mạnh sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn duy trì đời sống chăn gối bền vững. Dưới đây là những loại thực phẩm và một số bài tập nhẹ nhàng giúp các cặp vợ chồng “yêu” nồng nhiệt hơn.
Tăng cường 'chuyện ấy' nhờ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý
Dâu tây 
Dâu tây không chỉ tốt cho tim mà còn tốt hơn cho hoạt động quan hệ tình dục. Loại trái cây màu đỏ ngon ngọt này có khả năng kích thích ham muốn tình dục hiệu quả.
Rau bina 
Loại siêu thực phẩm này thực sự hữu ích trong việc cải thiện quan hệ tình dục. Chúng chứa rất nhiều vitamin, protein và khoáng chất.
Măng tây 
Măng tây vốn là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể luộc hoặc hấp loại rau này để tăng cường sự dẻo dai trong “chuyện ấy”.
Bột yến mạch
Bột yến mạch là một trong những thực phẩm lành mạnh có thể cải thiện khả năng tình dục. Bột yến mạch làm tăng nồng độ testosterone - hormone nội tiết tố nam trong cơ thể, do đó giúp bạn thực hiện tốt hơn trong các hoạt động tình dục.
Hàu 
Loại thực phẩm có vỏ này có chứa rất nhiều kẽm, sẽ làm tăng việc sản xuất testosterone ở tinh hoàn của nam giới.
Sôcôla đen 
Bạn có thể sử dụng sôcôla đen để cải thiện cuộc sống tình yêu của bạn. Sôcôla đen có chứa một hợp chất được gọi là phenylethylamine sẽ làm tăng endorphin (hormone tình yêu) trong cơ thể.
Rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ và pho mát là lựa chọn rất lý tưởng cho những đêm lãng mạn cùng với người bạn đời. Chúng sẽ kích thích ham muốn tình dục và giúp cải thiện đời sống chăn gối của bạn
Vị trí quan hệ tình dục
Các cặp đôi hãy thử các vị trí quan hệ tình dục mới cho phép hai bạn thâm nhập sâu hơn và làm tăng hiệu quả của việc quan hệ tình dục. 
Tư thế Lotus 
Tư thế Lotus là tư thế mà cả hai ngồi trực diện nhau, chàng ngồi bắt chéo chân và quỳ gối xuống sao cho hai chân của bạn vòng qua eo chàng. Tư thế này sẽ kích thích xương chậu, cột sống, bụng, tăng cường tinh dịch và tinh trùng của nam giới. Phụ nữ cũng có thể cải thiện các rối loạn kinh nguyệt và làm tăng cơ hội thụ thai.
Tập tư thế yoga uốn cong, gập người về phía trước 
Đây là một trong những bài tập yoga tốt nhất mà bạn có thể thực hành để nâng cao đời sống tình dục. Nó có thể cải thiện khả năng của bạn và giúp cho cơ quan sinh sản của bạn hoạt động tốt.
 
Hải Đăng – (Dịch theo BS)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm