8 điều đừng ngại thủ thỉ bên tai chàng khi làm “chuyện ấy”

Emdep.vn - Nếu không thích bất cứ hành động nào của chàng, hãy thẳng thắn từ chối và mong chàng có cách "yêu" khác để bạn có thể hài lòng hơn.
Nhiều cô gái thường tỏ ra ngại ngùng khi muốn được yêu cầu điều gì đó từ chàng trai của mình trong cuộc “yêu”. Thậm chí, các cô gái sợ rằng sẽ làm người kia phật lòng, tự ái hoặc cảm thấy xúc phạm. Nhưng bạn biết đấy, quan hệ tình dục cần có sự thoải mái từ cả 2 phía. Chỉ có như vậy mới giúp 2 người đạt cực khoái và ân ái tuyệt vời hơn. Khi "yêu", 2 người sẽ hòa thành 1. Đó là lý do tại sao bạn nên có những chia sẻ thẳng thắn với chàng!
1. Dùng đồ chơi tình dục
Đừng ngại khi yêu cầu được sử dụng đồ chơi tình dục, đặc biệt nếu nó khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn đừng sợ anh chàng của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm vì bị cho rằng không đủ sức. Nếu hai người có thể đạt cực khoái, cuộc “yêu” chắc chắn vẫn đáng nhớ hơn.
2. Hỏi anh ấy những việc định làm sắp tới
Bạn có thể cho rằng điều này thật không lãng mạn chút nào và có thể thật khó khăn để hỏi. Nhưng nếu bạn biết trước những dự định của chàng, bạn có thể có thêm nhiều hưng phấn.
8 điều đừng ngại thủ thỉ bên tai chàng khi làm “chuyện ấy”
3. Nói cho anh ấy những vị trí bạn thích
Đừng ngại chỉ cho anh ấy bạn muốn được làm “nóng” ở vị trí nào. Hôn cổ, hôn ngực hay bất cứ nơi nào khác để giúp bạn phấn khích hơn. 
4. Yêu cầu anh ấy dừng làm những việc khiến bạn không thích
Nếu việc anh ấy xoa bóp ngực hoặc âm đạo của bạn khiến bạn không cảm thấy hài lòng, bạn đừng cố giả vờ thỏa mãn. Bạn có thể yêu cầu anh ấy dừng lại và chuyển vị trí khác. Chẳng ai trách bạn vào lúc này đâu!
5. Yêu cầu chàng dùng bao cao su
Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn muốn điều này, nhất là khi hai bạn đang muốn ngừa thai và phòng tránh các bệnh dễ lây nhiễm qua đường tình dục.
6. Đừng ngại từ chối nếu chàng vệ sinh không sạch sẽ
Việc chàng vệ sinh vùng kín chưa sạch sẽ có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu khi “yêu”. Bất cứ thứ mùi khó chịu nào cũng có thể khiến bạn mất cảm hứng ngay lập tức. Do đó, trước khi làm chuyện ấy, cả hai nên đảm bảo vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thơm tho.
7. Đừng e ngại khi xem phim khiêu dâm
Những bộ phim mang nội dung nóng bỏng có thể giúp hai bạn tăng thêm cảm hứng “yêu”. Đừng sợ bị chàng đánh giá là cô gái không ngoan nếu bạn muốn xem phim “sex”. Mục đích của bạn cũng chỉ vì muốn có một màn “yêu” thoải mái, dễ đạt cực khoái hơn mà thôi!
8. Yêu cầu anh ấy thực hiện chậm hơn hoặc thay đổi phương pháp
Đừng lo lắng về việc xúc phạm ai đó khi quan hệ tình dục. Bạn nên lắng nghe cơ thể của riêng bạn và khi có bất cứ điều gì khó chịu, bạn nên nói ra ngay. Nếu thấy chàng quá nhanh và quá mạnh khiến bạn đau đớn, hoặc chàng cứ dùng phương pháp “yêu” quen thuộc, nhàm chán, hãy góp ý thẳng thắn. Chỉ có như vậy, cuộc “yêu” mới trở nên thăng hoa hơn.
 
Hải Đăng - (Dịch theo HB)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm