Mặt nạ V-line Hàn Quốc 'gây sốc' khi thử nghiệm: Không thể loại bỏ nọng cằm, biến mặt V-line như lời đồn

Emdep.vn - Loại mặt nạ cằm đình đám đến từ Hàn Quốc tưởng xóa tan nọng cằm nhưng sự thực khiến bạn thực sự thất vọng.

Mới đây, biên tập viên làm đẹp Samantha McMeekin của tạp chí Glamour đã dùng thử loại mặt nạ cằm đình đám đến từ Hàn Quốc và không ngờ trước kết quả mà mình nhận được. Sản phẩm từng được nhiều tín đồ khen ngợi là mặt nạ Oh K! Tech Neck Targeted Mask (356.000 VNĐ). Theo họ, mặt nạ có khả năng cấp ẩm và làm săn chắc vùng da quanh xương hàm, khắc phục hiện tượng da chảy xệ.

Mặt nạ V-line Hàn Quốc

Mặt nạ được khen ngợi vì có thể xóa tan nọng cằm, giúp gương mặt V-line.

Sau khi dùng thử mặt nạ Oh K! Tech Neck, biên tập viên làm đẹp này đã có những đánh giá khiến nhiều người bất ngờ:

- Vẻ ngoài khá giống với các loại mặt nạ giấy thông thường, điểm khác biệt duy nhất là nó có hình dạng tương tự một chiếc khẩu trang dành riêng cho vùng cằm và cổ, có chất liệu co giãn choàng qua tai và khoét ở miệng.

Mặt nạ V-line Hàn Quốc

- Loại mặt nạ này không bị thừa quá nhiều dưỡng chất nên bám khá chắc trên mặt và ít trơn trượt. 

- Khi được đeo cố định, chiếc mặt nạ ôm vào mặt rất chặt, bạn gần như không thể cử động được miệng và bạn có thể cảm nhận được rõ ràng vùng cằm của mình được nâng lên.

Kết luận: Sau khi gỡ mặt nạ ra, cô cảm thấy vùng cằm có đôi chút căng hơn, da mọng hơn nhưng nhìn chung, khuôn mặt không có thay đổi gì đáng kể. Vì thế mặt nạ này không thể loại bỏ nọng cằm, khiến vùng cằm của bạn thon gọn hơn vài centimet như quảng cáo thần thánh trước đó. 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm