Áp dụng công thức tuyệt vời từ khoai tây, da dưới cánh tay thâm sạm xỉn màu đến mấy cũng trắng tinh trở lại

Emdep.vn - Emdep.vn - Tẩy đi vùng da thâm đen xấu xí ở nách để có thể tự tin diện áo dây

Vùng da dưới cánh tay là một khu vực nhạy cảm nên bạn cần chú ý hơn khi chăm sóc khu vực này. Đây còn là nguồn gây mùi khó chịu nên nhiều chị em thường sử dụng các sản phẩm chống mồ hôi, khử mùi để loại bỏ mùi hôi. Những sản phẩm này có thể giải quyết mùi hôi hiệu quả nhưng thường gây ra tác hại lên vùng da dưới cánh tây như: gây sẫm màu, xuất hiện mụn đầu đen hoặc lông dưới da, kích ứng nghiêm trọng...

Liên quan đến sắc tố nách, không tồn tại phương pháp điều trị thẩm mỹ hoặc điều trị bằng laser nào có thể giải quyết triệt để vấn đề này, vì vậy giải pháp duy nhất là sử dụng các biện pháp tự nhiên. May mắn thay, có một nguyên liệu đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc đó chính là khoai tây.

Áp dụng công thức tuyệt vời từ khoai tây, da dưới cánh tay thâm sạm xỉn màu đến mấy cũng trắng tinh trở lại

Là một loại củ thông thường, nhiều người nghĩ rằng khoai tây không giàu chất dinh dưỡng, nhưng điều này không đúng chút nào! Khoai tây chứa một lượng lớn vitamin C, chất kích thích chính sản xuất collagen. Collagen là một chất cần thiết cho da, mang lại sự săn chắc, đàn hồi và bảo vệ nó chống lại lão hóa sớm và các yếu tố có hại từ môi trường. Khoai tây tươi nghiền nhỏ là một biện pháp tuyệt vời trong việc loại bỏ các đốm nâu, bởi nó  có chứa các enzyme làm trắng da và mang lại sắc tố bình thường cho da.

Ngoài ra, khoai tây chứa một loạt các protein đặc biệt kích thích sự tái tạo của các tế bào da, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương bề mặt. Và đó không phải là tất cả: danh sách các chất dinh dưỡng còn bao gồm sắt và kẽm và giúp kéo dãn các nếp nhăn.

Bây giờ bạn đã có giải pháp hoàn hảo để làm trắng vùng  nách, vì vậy không cần phải sử dụng các loại kem dưỡng da khác nhau mà không đem lại kết quả mong muốn. Chỉ cần một củ khoai tây tươi và bạn sẽ giải quyết gọn mọi vấn đề với vùng da dưới cánh tay rồi.

Cách thực hiện:

- Gọt vỏ khoai tây, xay nhuyễn và chà xát nách bằng khoai tây nghiền

- Lặp lại hàng ngày quy trình này cho đến khi da bớt sẫm màu

- Bạn có thể phát huy công dụng của khoai tây bằng cách thêm nước chanh

- Nếu bạn không có đủ thời gian, bạn chỉ cần cắt lát và chà xát nách bằng một lát khoai tây. Bên cạnh tác dụng làm trắng, mùi khó chịu sẽ biến mất nhanh chóng.

Tags : Từ khóaXem thêm