Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Emdep.vn - Gan luôn giữ vai trò quan trọng trong cơ thể, tuy nhiên, bộ phận này thường xuyên phải đối mặt với những tác nhân gây hại từ môi trường bên trong và bên ngoài môi trường. Vậy những tác nhân gây hại nào có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lá gan?

Nhiều người không biết rằng lá gan đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, đây là bộ phận đóng vai trò đào thải các chất độc, các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Nếu không có một lá gan khoẻ mạnh, cơ thể của bạn chắc chắn phải đối mặt với những vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng. Việc thường xuyên làm tổn thương gan, vô tình gây ra những hậu quả nặng nề, nếu kéo dài có thể dẫn đến tử vong. Tuy là một cơ quan lớn, hoạt động vô cùng bề bỉ nhưng nếu thường xuyên phải “chống chọi" với những tác nhân gây hại, gan sẽ phải hoạt động nhiều hơn và gây ra hiện tượng quá tải và làm tổn thương gan. Có rất nhiều những tác nhân gây hại trong cuộc sống có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ gan mà chúng ta không để ý hoặc không hề hay biết. Dưới đây là một số tác nhân gây hại ảnh hưởng trực tiếp tới gan.

Rượu, bia

Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Khi chúng ta sử dụng rượu, bia, gan sẽ phải thực hiện công việc đào thải và làm giảm độc tố của cồn có trong rượu, bia. Việc sử dụng các chất này quá thường xuyên sẽ khiến gan phải liên tục hoạt động để đào thải những chất độc tố ra khỏi cơ thể, lâu dần gây ra tổn thương gan và dẫn đến triệu chứng suy giảm chức năng gan. Tác nhân này là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các triệu chứng suy giảm chức năng gan.

Hút thuốc

Cùng là một trong những chất kích thích gây ra nhiều vấn đề cho sức khoẻ, hút thuốc tuy không tác động trực tiếp tới sức khoẻ gan, thế nhưng, các hoá chất độc hại có trong thuốc lá khi đi vào cơ thể khiến cho Gan phải tăng cường hoạt động đào thải. Việc này xảy ra thường xuyên sẽ dẫn việc hoạt động quá tải và

Virus

Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Theo nghiên cứu, có tới 8 loại virus có thể gây ra triệu chứng suy giảm chức năng gan, đó là virus viêm gan dòng A, B, C, D, E, G và các siêu vi khác. Trong đó có virus dòng B và C có thể gây ra tình trạng nguy hiểm cho sức khoẻ con người.

Sử dụng các thực phẩm bẩn

Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Gan đóng vai trò trong việc đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, chính vì thế, việc con người sử dụng các loại thực phẩm bẩn có thể tác động đến gan và gây ra triệu chứng suy giảm chức năng gan. Tại Việt Nam hiện nay, các loại thực phẩm bẩn được bán nhiều trên thị trường, để tránh khỏi những hệ luỵ không đáng có, chúng ta nên sử dụng những sản phẩm sạch, đây cũng là cách để giảm “gánh nặng" cho gan. 

Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Còn rất nhiều những tác nhân khác dẫn đến triệu chứng suy giảm chức năng gan, có thể thấy rằng, gan rất dễ nhận lấy những tổn thương do chính chúng ta gây ra. Một lá gan tổn thương có thể dẫn tới vô số những vấn đề như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hay thậm chí là ung thư gan.  Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo được sức khoẻ cho lá gan của chúng ta. 

Là sản phẩm được phát triển và sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu trong nhiều năm về  triệu chứng suy giảm chức năng gan của Chuyên gia Lữ Đoàn Hoạt Mười, TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ giải độc gian, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạn chế tổn thương gan do bia rượu.

Sản phẩm được tạo ra bởi 13 loại thảo dược từ thiên nhiên: Cà gai leo, Diệp hạ châu, Nhân trần, An xoa, Sài hồ bắc, Củ móp, Hoàng cầm, Ngũ vị tử sống, Đẳng sâm, Chi tử, Cam thảo, Đại táo, Sinh khương. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ cải thiện tình trạng gan, đặc biệt, với thành phần tự nhiên, TPBVSK Khang Can Bảo lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau một thời gian sử dụng. Người sử dụng có thể dùng sản phẩm thường xuyên để duy trì tình trạng ổn định ở gan. 

Tác nhân nào ảnh hưởng tới gan? TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ cải thiện tình trạng gan

Triệu chứng suy giảm chức năng gan rất nghiêm trọng và đáng lưu tâm, ngoài việc tránh xa những tác nhân gây hại đã được kể tới ở trên, chúng ta có thể thường xuyên sử dụng TPBVSK Khang Can Bảo. 

 

 

TPBVSK Khang Can Bảo - hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại TRUHACO

Địa chỉ: Tầng 7, số 82 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

SĐT: 0868773064

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm